Pin dự phòng hỗ trợ nghe gọi, chụp ảnh từ xa

có dung lượng pin 5.000 mAh tích hợp kết nối Bluetooth 4.0 và tương thích với cả iPhone, Android.

pin-du-phong-25-5Fonnebud Essential Plus có kiểu dáng khá giống dòng chuột cảm ứng Magic Mouse của Apple nhưng thực chất lại là một kiêm nhiều tính năng phụ trợ.

pin-du-phong-25-5-1Sản phẩm có kích thước bề mặt tương đương với các dòng pin dự phòng dung lượng khoảng 5.000 mAh nhưng dày hơn một chút do nhiều đường cong và khoét vào phần mặt dưới. Fonnebud Essential Plus có thể kết nối với các điện thoại thông minh qua Bluetooth 4.0 tiết kiệm pin hơn so với các thế hệ trước.

pin-du-phong-25-5-2Mặt sau thiết bị là khím nghe gọi hoặc cúp máy nếu đang ở trong cuộc gọi. Đèn led vòng quanh phím sáng khi có điện thoại gọi đến đi kèm là âm báo. Phần lỗ dài phía trên là loa trong còn lỗ nhỏ bên dưới là mic, cho phép người dùng nghe gọi mà không cần động đến điện thoại.

pin-du-phong-25-5-3Phím tăng giảm âm lượng trực tiếp trên Fonnebud Essential Plus.

pin-du-phong-25-5-4Cổng đậy phía dưới của Fonebud được giữ bằng dây nhựa.

pin-du-phong-25-5-5Phía trong có một cổng USB để cắm đầu sạc cho điện thoại và cổng microUSB để sạc cho Fonnebud Essential Plus.

pin-du-phong-25-5-6Phía trên là nút tròn lớn dùng để bật mở đèn pin trên sản phẩm.

pin-du-phong-25-5-7Khi có điện thoại, Fonnebud Essential Plus có thể báo và nghe trực tiếp.

pin-du-phong-25-5-8Pin cho phép nghe gọi liên tục 30 tiếng và 100 tiếng thời gian chờ.

pin-du-phong-25-5-9Ngoài nút tròn lớn bật chụp ảnh, phím nhỏ cho phép người dùng chụp ảnh điện thoại từ xa. Theo anh Công, đại diện của Phukienso1, Fonnebud Essential Plus là một sản phẩm của hãng công nghệ của Malaysia và là pin sạc đầu tiên trên thị trường tích hợp cả nghe gọi và chụp ảnh từ xa.

Theo Sohoa