Pin dự phòng Mili Power Miracle hỗ trợ sạc siêu tốc Quick Charge 3.0

Chiếc sạc dự phòng dung lượng lớn 10.000mAh có giá bán 850.000 đồng, hỗ trợ sạc nhanh cho một số , tablet trang bị công nghệ của Qualcomm.

mili-power-miracle-1

Viên pin Mili Power Miracle có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối rất chắc chắn. Với kích thước 138 x 68 x 18 mm, đây là viên pin dung lượng 10.000mAh (loại pin Lithium-Polymer, đầu vào 5V/2A – 9V/1.67A) nhỏ nhất của hãng Mili tính đến thời điểm hiện nay:

mili-power-miracle-2
Các cạnh vát tròn rất dễ cầm nắm.

Kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn, Mili Miracle cho phép người dùng mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi:

mili-power-miracle-3

Logo Quick Charge 3.0 Qualcomm in trên vỏ viên pin.

Pin tương thích với tất cả các mẫu máy tính bảng, smartphone đang bán trên thị trường hiện nay (tuy nhiên, hiện công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm chỉ mới tích hợp trên một số mẫu máy như LG G5, HTC One A9, Mi 5, Lenovo ZUK Z2 Pro…).

Nút nguồn, nhấn để sạc:

mili-power-miracle-4
Hai cổng sạc, một cổng sạc thường (màu cam) và một cổng sạc nhanh tương thích với công nghệ Quick Charge 3.0 của Qualcomm (màu xanh):

mili-power-miracle-5

Cổng microUSSB để sạc cho viên pin.

4 đèn LED màu xanh hiển thị chỉ số pin, mỗi đèn tương ứng 25% pin:

mili-power-miracle-6
Trong hình viên pin hiển thị 3 đèn, tương đương còn dung lượng pin còn 75%.

Đáng chú ý, công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian sạc cho smartphone, tablet. Ví dụ với smartphone LG G5 dung lượng pin 2800mAh được tích hợp công nghệ Quick Charge 3.0 Qualcomm, chiếc sạc Mili Miracle có thể sạc đầy 100% trong khoảng 45 phút.

Với 2 cổng ra, viên pin sạc này cũng có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc rất tiện lợi, đồng thời có thể tự động điều chỉnh dòng sạc phù hợp khi kết nối với các thiết bị. Thiết bị tự động ngắt nếu pin điện thoại đã sạc đầy:

mili-power-miracle-7

Quick Charge 3.0 được biết đến là công nghệ sạc nhanh do Qualcomm phát triển và giới thiệu ra thị trường công nghệ năm 2015, kế nhiệm cho công nghệ Quick Charge 2.0. Trên lý thuyết, tốc độ sạc của Quick Charge 3.0 nhanh hơn 2.0 tới 38%, nhanh hơn gấp đôi so với Quick Charge 1.0 và nếu so với các củ sạc truyền thống thì có thể nhanh hơn tới 85%.