Pin sạc dự phòng Cheero sắp bán tại Việt Nam

Thương hiệu không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn có nhiều tùy chọn mức dung lượng pin phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Theo thông cáo báo chí phát đi ngày 19/1, công ty SYNStyle cho biết sẽ chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm pin sạc dự phòng Cheero tại Việt Nam ngay trong tháng 1/2015.

Điểm đáng chú ý của phụ kiện này chính là thiết kế ngoại hình của từng dòng sản phẩm riêng biệt, trong đó đáng chú ý nhất là loạt sản phẩm được thiết kế dựa trên hình ảnh nhân vật hoạt hình Danboard (robot làm từ giấy carton) vẫn thường xuất hiện trong những clip minh họa đầy cảm xúc về tình yêu, gia đình, bạn bè và những cung bậc cảm xúc khác trong cuộc sống.

cheero-danboard

Sản phẩm pin sạc dự phòng Cheero (Nhật Bản) mang hình ảnh nhân vật hoạt hình Danboard.

Các sản phẩm pin sạc Cheero mang hình ảnh nhân vật hoạt hình nổi tiếng hiện có các phiên bản Danboard Mini Version 6.000mAh và Cheero Power Plus Danboard Version 10.400mAh.

Sản phẩm có các tùy chọn màu sắc như vàng carton, vàng tươi, xanh lá, xanh dương, màu kem, nâu sẫm, cam và hồng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, ẩn sau vẻ bề ngoài thân thiện của các sản phẩm pin sạc dự phòng Cheero Danboard là lõi pin của Panasonic vốn nổi tiếng với dòng pin eneloop pro có tính ổn định cao và chất lượng cũng như dung lượng được đảm bảo.

Bên cạnh các mẫu pin sạc dự phòng mang hình ảnh chú robot làm từ giấy carton, nhà sản xuất Cheero cũng có thêm các lựa chọn khác với mức dung lượng từ 5.200mAh đến 12.000mAh trang bị từ 1 đến 2 ngõ USB 5V/1A hoặc 5V/2.1A dành cho cũng như máy tính bảng.

Theo: PCWorld VN