Pin sạc dự phòng Cheero tham gia thị trường Việt Nam

– thương hiệu dự phòng của Nhật Bản – vừa chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam, với các mức dung lượng lưu trữ từ 5.200 mAh đến 12.000 mAh.

cheero-24-1

Pin sạc dự phòng Cheero tham gia thị trường Việt Nam – ảnh 1Hình dáng thiết kế của một mẫu pin sạc Cheero mang phong cách vui nhộn – Ảnh: Cheero

Thiết kế của mẫu pin sạc Cheero khá độc đáo, từng dòng sản phẩm đều có thiết kế riêng biệt, trong đó có kiểu dáng được thiết kế dựa trên hình ảnh nhân vật hoạt hình Danboard (robot làm từ giấy carton), khá nổi tiếng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản Yotsuba&!.

Cheero sử dụng lõi pin của Panasonic, vốn nổi tiếng với công nghệ pin eneloop pro có tính ổn định cao và đảm bảo dung lượng pin đạt đúng 100% như thông số ghi trên sản phẩm, trang bị từ 1 đến 2 cổng USB 5V/1A hoặc 5V/2.1A cho phép sạc cùng lúc và tablet.

Phiên bản pin sạc Cheero có dung lượng cao nhất hỗ trợ lưu được dung lượng lên đến 12.000 mAh và được bán khoảng 1,29 triệu đồng. Tại thị trường Việt Nam, pin sạc Cheero được phân phối độc quyền qua SYNStyle.

Theo: Thanhnien