Quên Galaxy S9 đi vì chiếc smartphone này khủng hơn nhiều, RAM 10GB, màn hình 4K

tràn màn hình, độ phân giải 4K. Cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình. RAM 10GB, bộ nhớ trong 512GB. Đó hẳn là một chiếc có thể khiến bạn quên tất cả về Galaxy S9, “bom tấn” mà Samsung sắp ra vào tháng 2 tới.

Theo thông tin đến từ trang FoneArena, Vivo chính là công ty đứng đằng sau “quái vật” Android này và tên của máy là Xplay 7.

Xplay 7 của Vivo sẽ trang bị RAM 10GB

Các đặc điểm phần cứng kể trên xuất phát từ một bài trình bày PowerPoint ở Trung Quốc, trong đó còn nói rằng điện thoại sẽ có tỷ lệ màn hình-máy ấn tượng là 92,9%. Những đặc điểm khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 845 được trang bị trong hầu hết các smartphone flagship 2018, camera thấu kính kép với các cảm biến IMX Sony hỗ trợ zoom quang học 4x. Cuối cùng, Xplay 7 được cho là sẽ có chức năng nhận diện khuôn mặt 2.0

Thậm chí có một rò rỉ cho biết chiếc Xplay 7 sẽ rất mỏng.

Giả sử Xplay 7 và tất cả các thông tin này là có thật, chúng ta có thể lần đầu tiên có một chiếc smartphone RAM 10GB, vô cùng ấn tượng đối với một thiết bị di động. Nhưng mặt khác, chúng ta có thực sự cần một chiếc smartphone có RAM còn nhiều hơn cả RAM trên máy tính?

Vivo cũng là công ty sản xuất điện thoại đầu tiên trên thế giới ra mắt smartphone có bộ cảm ứng vân tay trong màn hình. Thiết bị này đã được công bố tại CES vào đầu tháng Giêng và được đặt hàng trước cách đây vài ngày.

Chưa có thông tin về giá bán và ngày phát hành Xplay 7 – nhưng đừng ngạc nhiên nếu điện thoại chỉ có ở Trung Quốc.