Razer nâng cấp tai nghe chơi game Kraken Pro

So với phiên bản từng ra mắt, mẫu tai nghe mới nhận được nhiều cải tiến có phần tiện lợi hơn cho game thủ.

Game thủ hẳn đã quá quen thuộc với những bộ tai nghe chơi game do Razer sản xuất. Cách đây khá lâu, Razer từng giới thiệu mẫu tai nghe Kraken Pro với thiết kế dạng tai nghe chụp đầu, củ tai lớn mang tông màu xanh nêon nổi bật đặc trưng.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt ít lâu, mẫu tai nghe Kraken Pro theo đánh giá của một số chuyện trang công nghệ là có thiết kế còn nhiều khuyết điểm và chưa thật thoải mái cho các game thủ so với những mẫu tai nghe khác mà hãng này từng giới thiệu trước đó.

Có lẽ Razer đã “ngộ” ra được điều này và nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chuyên phục vụ khách hàng game thủ vừa chính thức trình làng một phiên bản mới của bộ tai nghe Kraken Pro với nhiều cải tiến khá hứa hẹn.

kraken-pro-16Tai nghe chuyên game Razer Kraken Pro.

Phiên bản mới tuy vẫn mang tên gọi Kraken Pro nhưng đã được Razer tút lại phần micro trông thon gọn hơn khi giấu vào bên trong củ tai. Sản phẩm mới cũng được tích hợp luôn bộ điều khiển từ xa hỗ trợ các chức năng như tùy chỉnh âm lượng, bật/tắt micro ngay trên dây cáp tín hiệu âm thanh.

So với phiên bản cũ, chiếc Kraken Pro mới cũng được rút giảm đáng kể cân nặng nhằm mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho các game thủ trong những trận đấu game dài cũng như khi cần mang sản phẩm theo bên mình khi phải thi đấu xa.kraken-pro-16-1

Remote tích hợp ngay trên cáp tín hiệu của tai nghe.

Riêng về phần âm thanh, có lẽ do đã được đánh giá khá tốt nên Razer hầu như trưng dụng lại toàn bộ phần cứng quan trọng từ phiên bản trước. Cụ thể, mẫu tai nghe Kraken Pro phiên bản mới cũng sử dụng driver nam châm đất hiếm được tinh chỉnh nhằm đảm bảo khả năng tái tạo chi tiết dải âm trung và cao, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng nốt trầm đủ sức nhấn chìm game thủ trong hiệu ứng bom đạn rền vang hay những tiếng gầm từ động cơ của những chiếc siêu xe chực chờ lăn bánh.

Kraken Pro phiên bản nâng cấp cũng vẫn hỗ trợ khả năng chống ồn thụ động nhờ kết hợp thiết kế củ tai lớn đóng kín hoàn toàn, ôm trọn vành tai người dùng cùng với lớp đệm mút bọc da nhân tạo dày, êm.

Dự kiến, phiên bản nâng cấp của tai nghe Kraken Pro sẽ được Razer tung ra thị trường ngay trong tháng 6/2015 ở mức giá 79,99 USD, tương đương 1,7 triệu đồng, sau khi “chào sân” tại triển lãm thường niên .

Theo PCWorld VN