Razer ra mắt bộ đôi tai nghe cho game thủ di động

Nhờ thiết kế dạng in-ear gọn nhẹ và dây cáp chống rối nên 2 mẫu Hammerhead thế hệ mới rất thích hợp để mang theo mình.

là 2 mẫu tai nghe in-ear được thiết kế với nhiều cải tiến nhằm phục vụ nhóm khách hàng game thủ thường xuyên phải di chuyển để tham gia các giải đấu.

So với những phiên bản từng giới thiệu, điểm son của bộ đôi tai nghe Razer Hammerhead V2 và Hammerhead Pro V2 chính là thiết kế phần buồng âm bằng nhôm máy bay cắt CNC trông vừa cứng cáp vừa có tính thẩm mỹ cao. Mỗi bộ tai nghe Razer mới còn được trang bị driver đường kính đến 10mm đã được tinh chỉnh hứa hẹn mang lại âm thanh chất lượng hơn. Razer Hammerhead V2 và Hammerhead Pro V2 cũng có thiết kế dây cáp dẹt giúp tối ưu khả năng chống rối.

razer-ra-mat-bo-doi-tai-nghe-cho-game-thu-di-dong

Ngoài những điểm chung kể trên, khác biệt duy nhất giữa 2 mẫu tai nghe Razer Hammerhead thế hệ mới chính là phiên bản Pro được tích hợp sẵn micro và remote hỗ trợ các chức năng chơi nhạc cơ bản.

Hiện tại, Razer Hammerhead V2 và Razer Hammerhead Pro V2 có giá bán lần lượt ở mức 49,99 USD và 69,99 USD. Mỗi sản phẩm được hãng bán kèm 1 túi đựng tai nghe, 3 cặp đệm silicon. Riêng mẫu Razer Hammerhead Pro V2 có thêm cáp chia kết nối micro và âm thanh độc lập.

Nguồn: PC World