Rò rỉ ảnh render Galaxy S7 với thiết kế dày hơn Galaxy S6

Chỉ một thời gian nữa sẽ lộ diện. Nhưng càng gần tới thời điểm ra mắt lại xuất hiện thêm càng nhiều thông tin về sản phẩm này, một vài trong số đó có thể chính xác nhưng đa phần sẽ chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Xen lẫn các nguồn tin trái chiều đủ loại đó, đôi lúc xuất hiện một số thiết kế lập thể 3D thú vị của S7 dựa trên các thông tin được xem là sát với thực tế nhất.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một thiết kế render 3D của Galaxy S7, được làm dựa trên thông tin là Samsung dự định sản xuất hai biến thể kích thước khác nhau cho sản phẩm này. Tuy trước đó một nguồn tin rò rỉ khác tiết lộ kích thước của máy là 143,37 x 70,8 x 6,94 mm – ngang bằng với người tiền nhiệm Galaxy S6. Nhưng có vẻ như người kế nhiệm Galaxy S series sẽ sở hữu một thiết kế khác, thuôn gọn hơn nhưng dày hơn S6. Những thông số rò rỉ mới đây được giới công nghệ đánh giá là đáng tin cậy và nhiều khả năng trở thành hiện thực hơn. Qua đó, S7 sẽ sở hữu viên pin dung lượng lớn khiến máy dày hơn và mặt lưng phía sau sẽ được vuốt cong giống như hình ảnh S7 mà các nhà sản xuất ốp lưng từng công bố.

Rò rỉ ảnh render Galaxy S7 với thiết kế dày hơn Galaxy S6 10Rò rỉ ảnh render Galaxy S7 với thiết kế dày hơn Galaxy S6 11Rò rỉ ảnh render Galaxy S7 với thiết kế dày hơn Galaxy S6 13Rò rỉ ảnh render Galaxy S7 với thiết kế dày hơn Galaxy S6 16

galaxy-s7-6-1-7 galaxy-s7-6-1-8galaxy-s7-6-1-9 galaxy-s7-6-1-10Thiết kế render mới xuất hiện của S7 được nhận định là sẽ khá sát với thực tế

Nếu thiết kế tổng thể của Galaxy S7 thực sự giống với Note5 thì đây sẽ là tin vui cho những người yêu thích các sản phẩm Samsung bởi Galaxy Note5 từng được đánh giá là một trong những thiết bị sở hữu thiết kế hợp lí nhất dựa trên tỷ lệ tương quan giữa khung vỏ và kích thước .

galaxy-s7-6-1-11Nhiều khả năng Galaxy S7 sẽ được làm dày hơn và sở hữu mặt lưng cong giống Note5

Theo FPTShop