Rò rỉ cấu hình chi tiết bộ đôi phablet siêu phẩm của Samsung

Theo nguồn tin của Sammobile, bộ đôi cao cấp Galaxy S6 và Galaxy S6 edge sẽ không phải là những siêu phẩm duy nhất của trong năm 2015 này. Được biết, thời điểm cuối năm sẽ là lúc nhà sản xuất Hàn Quốc cùng lúc tung ra 2 chiếc phablet thế hệ mới là Galaxy Note và .

Nếu như chiếc sẽ được bố theo truyền thống trước đây, thì Galaxy S6 edge Plus sẽ là phablet kế nhiệm chiếc Galaxy Note edge từng được tung ra trong năm ngoái. Bởi thực tế đã chứng minh, chiếc Note edge không phải là một sản phẩm thành công như kì vọng của hãng.

samsung-10-7-1

Chiếc Galaxy S6 edge Plus

Được biết, về thiết kế, Note 5 có thể mỏng hơn Note 4 nhưng mang viên pin dung lượng cao hơn nhằm đảm bảo năng lượng cho màn hình độ phân giải lớn. Ngoài ra, máy có thể tiếp tục được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7422 cây nhà lớn vườn do chính Samsung sản xuất và viên pin 4.100 mAh.

Điều này hứa hẹn hiệu năng của Galaxy Note 5 sẽ được tối ưu hóa cũng như không gian phần cứng bên trong máy được rộng rãi hơn chứa viên pin dung lượng cao. Đặc biệt, trên chiếc Note 5, Samsung không chỉ nâng cấp cảm biến camera, mà còn phát triển cả tính năng chụp ảnh RAW hay điều chỉnh tốc độ màn trập.

Đặc biệt, cả Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge Plus sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch, độ phân giải 2K, thay vì tin đồn màn hình 4K, mật độ điểm ảnh có thể đạt tới 700 ppi, phục vụ cho các trải nghiệm thực tế ảo như trước đó.

Còn như chiếc Galaxy S6 edge Plus, máy giữ nguyên 2 cạnh cong 2 bên nhưng sẽ không được tích hợp bút S Pen trên các dòng phablet. Nguồn tin còn cho biết, kích thước của Galaxy S6 edge Plus sẽ là 154,45 x 75,8 x 6,85 mm, lớn hơn và mỏng hơn so người tiền nhiệm Galaxy S6 edge.

Về cấu hình, Galaxy S6 edge Plus có thể được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 808, dẹp tan những tin đồn về mối hiềm khích giữa Samsung và hãng này. Các thông số còn lại của máy bao gồm bộ nhớ trong 32 GB, camera chính 16 MP và camera phụ 5 MP và viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Theo Genk