Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy C5 với vỏ ngoài kim loại

Hãng điện thoại được tường thuật sắp tung ra thị trường 2 mẫu smartphone giá rẻ mới và đáng chú ý là 2 sản phẩm dòng Galaxy C này đều sở hữu vỏ ngoài kim loại.

Thời của những chiếc smartphone giá rẻ sở hữu vỏ ngoài bằng nhựa plastic sắp kết thúc, chí ít là với thương hiệu Samsung.

Theo SamMobile, trên mạng vừa xuất hiện kết quả đánh giá bằng công cụ Geekbench của một mẫu smartphone mà Samsung đang phát triển, chiếc vốn từng rò rỉ thông tin trên website chuyên theo dõi việc xuất nhập khẩu sản phẩm điện tử Zauba (Ấn Độ) hồi tháng 3/2016.

Thông tin trước đây cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 mẫu Galaxy dòng giá rẻ mới là Galaxy C5 và Galaxy C7, trong đó mẫu Galaxy C5 sở hữu kích thước 5,2 inch.

ro-ri-cau-hinh-samsung-galaxy-c5-voi-vo-ngoai-kim-loai

Cũng theo SamMobile, mẫu Galaxy C5 sẽ trang bị khung vỏ ngoài được làm toàn bộ bằng vật liệu kim loại.

Kết quả Geekbench rò rỉ cũng cho thấy, chiếc Galaxy C5 (mã hiệu SM-C5000) trang bị bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 617 chạy ở mức xung nhịp 1,5GHz, RAM 4GB và chạy Android 6.1.

Giới phân tích cho rằng, với dung lượng RAM 4GB, rõ ràng là Samsung đang muốn dòng Galaxy C trở thành sản phẩm lấp khoảng trống giữa dòng Galaxy A và Galaxy J, bởi các mẫu smartphone giá rẻ và thậm chí tầm trung từ trước đến nay cơ bản chỉ trang bị RAM ở mức 2-3GB.

Trang SamMobile dẫn nguồn thân cận cho hay, Galaxy C5 sẽ ra mắt trong tháng 5 tới, và được mở bán trước tiên tại Trung Quốc không lâu sau đó.

Nguồn: PC World