Rò rỉ hình ảnh smartphone Việt có đến 3 camera

Đây có thể là chiếc thương hiệu Việt đầu tiên có đến , và nó rất khác biệt với hầu hết khác trên thị trường. Trên Facebook Page của hãng điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar vừa hé lộ hình ảnh của một chiếc smartphone có 3 camera, sẽ được giới thiệu chính thức trong sự kiện Tech Forum sáng nay của hãng.

mobiistar-3-camera-1

Hình ảnh smartphone 3 camera trên Facebook Page của Mobiistar.

Đây có thể là chiếc điện thoại thương hiệu Việt đầu tiên có 3 camera. Ngoài ra, nó sẽ khác biệt với các smartphone hãng khác trên thị trường khi trong tấm ảnh được hé lộ chút ít, 2 trong 3 camera được đặt ở mặt trước máy. Như vậy, khác với 7 Plus, P9, LG V20 hay các smartphone khác có hai camera phía sau, chiếc điện thoại của Mobiistar sẽ có hai camera trước; và một camera phía sau.

mobiistar-3-camera-2
Hai camera đặt phía trước thay vì đặt phía sau như các smartphone khác.

Với việc tập trung hai camera trước, chắc chắn chiếc điện thoại mới sẽ chú trọng vào khả năng chụp ảnh selfie, thay vì chú trọng camera sau như các smartphone khác. Tuy nhiên chưa rõ hai camera này sẽ đóng vai trò gì trong việc thể hiện hình ảnh của máy.

Đối với Huawei P9, một camera sẽ được dùng để cho hình ảnh trắng đen, một camera cho hình ảnh màu, cả hai camera đều cảm biến ảnh riêng. Trong khi đó, iPhone 7 Plus có hai camera nhằm phục vụ việc zoom ảnh, tức một camera có tiêu cự ngắn và một camera tiêu cự dài hơn. Nhiều khả năng hai camera trên chiếc smartphone mới của Mobiistar sẽ phục vụ cho việc xóa phông, giúp ảnh selfie tách chủ thể ra khỏi khung cảnh.

Chiếc smartphone mới được cho sẽ ra mắt sáng nay, trong sự kiện Tech Forum thường niên của Mobiistar.