Rò rỉ HTC One M10 chip Helio X20 Ram 3GB Màn hình 2K

Hôm nay chúng ta có 2 tin tức nóng hổi về con chip MediaTek Helio X20 đang gây nhiều tò mò cho giới công nghệ. Đầu tiên, đó là hình ảnh benchmark AnTuTu của Helio X20 đã xuất hiện tại Trung Quốc. Và nếu tin đó chưa đủ làm bạn phấn khích, chúng ta vẫn còn điều thứ 2 – Helio X20 đang được chạy thử nghiệm trên dòng điện thoại sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm nay của HTC.

htc-25-1Theo thông lệ, mỗi năm MediaTek thường cho ra mắt một chipset đỉnh cao để cạnh trang với 2 đối thủ là và Samsung, năm nay còn nổi lên dòng Kirin của . Vì thế, rất nhiều người đang hồi hộp chờ đợi xem xem MediaTek năm nay sẽ ra mắt dòng sản phẩm nào để “so găng” với những con quái vật như Snapdragon 820, Kirin 950 và dòng Exynos mới nhất của Samsung.

Theo hình ảnh benchmark từ AnTuTu, Helio X20 đang được thử nghiệm trên một thiết bị màn hình độ phân giải 2K cùng với 3GB Ram (Bạn có thể xem thêm hình ảnh bên dưới). Kết quả Helio X20 đạt được là 85.632 điểm, đấy không phải một con số thấp cho cấu hình như vậy, nhưng cũng không cao như mức chúng tôi đã kỳ vọng.

htc-25-1-1Nếu so với với việc Xiaomi Redmi Note 3 chạy Snapdragon 650 đã đạt điểm số tới 74.000 trên AnTuTu 6.0, chúng ta dễ dàng nhận ra, nếu đem so với Snapdragon 820 thì chắc Helio X20 hết cửa sống… Tất nhiên, bạn đừng nên từ bỏ hy vọng quá sớm, hãy nhớ rằng đây vẫn chỉ là bản thử nghiệm, chưa phải bản thương mại chính thức. Và nhà sản xuất vẫn đang nghiên cứu và cải tiến Helio X20 rất nhiều để nó có thể bộc lộ hết sức mạnh cũng như sự tương thích của mình với các thiết bị.

htc-25-1-2Ngoài ra, thông qua kết quả benchmark, còn có tin đồn rằng thiết bị đang được thử nghiệm chính là chiếc với thông số cấu hình gồm màn hình độ phân giải 2K, 3GB RAM, 32GB ROM, được trang bị camera chính độ phân giải 21MP và camera trước 13MP.

Theo FPTShop