Rò rỉ nhiều hình ảnh về LG G4 Stylus

Những hình ảnh mới đây được chuyên trang công nghệ TechnoBuffalo đăng tải cho thấy G4 sẽ có thêm một phiên bản sử dụng bút stylus với thiết kế mặt sau bằng nhựa thay vì giả da.

LG G4 đang chuẩn bị được trình làng vào cuối tháng 4 tới đây, bên cạnh đó, hãng điện thoại cũng sẵn sàng tung ra thị trường những phiên bản khác của mẫu này ngay sau đó. Các phiên bản bao gồm một mẫu cỡ nhỏ LG G4 Mini, mẫu tầm trung đi kèm với bút cảm ứng chuyên dụng của nhà sản xuất. Mới đây, những hình ảnh được cho là LG G4 đã được đăng tải trên chuyên trang công nghệ TechnoBuffalo.

lg-g4-stylus-18-4 lg-g4-stylus-18-4-1 lg-g4-stylus-18-4-2Những hình ảnh rò rỉ về LG . Ảnh: Internet

Được biết LG G4 Stylus có tên mã LS770 được đăng kiểm trên cơ sở dữ liệu của FCC. Máy sở hữu màn hình hiển thị lên tới 5.8 inches (độ phân giải chưa được tiết lộ), hỗ trợ kết nối LTE và một viên pin rời 3000 mAh. Tất nhiên, máy sẽ được trang bị thêm một bút stylus nhằm phục vụ tốt hơn cho các tác vụ trên màn hình lớn.

LG G4 Stylus sẽ được bán ra trên thị trường tại phân khúc tầm trung và được dự đoán sử dụng vi xử lý Snapdragon 610 (hoặc Snapdragon 615) cho sức mạnh xử lý tương đối tốt. Hy vọng, mức giá bán của LG G4 Stylus cũng dễ chịu giống như những gì mà G3 Stylus mang lại cho thị trường smartphone toàn cầu.

Theo Thegioididong