Rò rỉ thông số nghèo nàn của iOS 9 chạy trên iPhone 6

Theo như những thông tin nhận được, tỏ ra hoàn toàn thua kém so với sản phẩm tiền nhiệm của mình, từ chỉ số đồ họa, khả năng duyệt web cho tới điểm tổng thể.

Theo thông lệ hàng năm, sẽ giới thiệu hệ điều hành iOS mới nhất của mình cũng như những tính năng đi kèm tại sự kiện diễn ra vào tháng 6. Dù phải còn tận 3 tháng nữa mới tới thời điểm nền tảng iOS 9 thế hệ mới được tung ra nhưng mới đây, đã xuất hiện những hình ảnh cho thấy điểm Benchmark của hệ điều hành này trên chiếc của hãng.

iOS-9_29.01.15_1

Theo như những thông tin nhận được, iOS 9 tỏ ra hoàn toàn thua kém so với sản phẩm tiền nhiệm của mình, từ chỉ số đồ họa, khả năng duyệt web cho tới điểm tổng thể. Hai thông số trên hệ điều hành mới được cho là nhỉnh hơn so với chính là chỉ số đồ họa và khả năng lưu trữ, tuy nhiên, sự chênh lệch là không đáng kể.

Nhìn chung, nếu đây đúng là những điểm số thực trên iOS 9, có lẽ, Apple sẽ phải nghiêm túc xem lại đội ngũ phát triển của mình bởi với 1 nền tảng thế hệ mới – cùng vị thế của iPhone lớn như hiện nay, việc hiệu năng cũng như tối ưu nền tảng là điều tối quan trọng.

iOS-9_29.01.15_2

Thế nhưng, cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là những thông số ảo nhằm xua tan đi sự “mong ngóng” iOS 9 từ phía người dùng. Thêm nữa, chúng ta cũng cần phải nhớ rằng, nếu đây là những thông số của iOS 9, chắc chắn những điểm số trên chỉ thể hiện phần nào hiệu năng của nền tảng iOS mới bởi chúng vẫn có thể đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm và phát triển.

Dù sao, chúng ta hãy cùng hy vọng vào 1 phiên bản iOS 9 thực sự tốt và hoàn thiện như những gì Apple đã làm trước đây. Bởi mặc cho iOS 8 được coi là phiên bản mang tới hiệu năng cao nhất cho các thiết bị của Táo Khuyết nhưng đây cũng được coi là bản iOS có nhiều “tai tiếng” nhất từ trước tới nay.

Theo Genk