Rò rỉ thông tin về điện thoại Moto G4 Plus

Cùng với Moto X3 thì là 2 mẫu sắp được nhà sản xuất Motorola hiện thuộc quyền sở hữu của ra mắt.

Theo GSMArena, @evleaks – thành viên Twitter nổi danh với các dự báo cực kỳ chính xác về sản phẩm công nghệ – vừa cho đăng tải một hình ảnh được cho là có liên quan đến mẫu smartphone mà nhà sản xuất Motorola sắp ra mắt mang tên Moto G4 Plus.

Tuy nhiên, hình ảnh mà @evleaks đăng tải chỉ hiển thị một góc nhỏ ở mặt trước thiết bị và cho thấy sự hiện diện của nút Home vật lý.

ro-ri-thong-tin-ve-dien-thoai-moto-g4-plus

Hiện chưa rõ cấu hình, giá bán cũng như thị trường ra mắt của mẫu Moto G4 Plus, song giới công nghệ cho rằng mẫu smartphone mới của Motorola chắc chắn sẽ được tích hợp cảm biến dấu vân tay bởi một điều hành cấp cao tại Lenovo – hãng hiện sở hữu Motorola Mobility – hồi đầu năm 2016 từng khẳng định tất cả dòng điện thoại Moto 2016 của hãng sẽ trang bị bảo mật vân tay.

Cũng theo GSMArena, khoảng 2 tuần trước, giới công nghệ từng rỉ tai nhau thông tin về chiếc Moto X3 sở hữu màn hình 5,5 inch vốn hiện diện trong cơ sở dữ liệu xuất nhập khẩu của một nhà bán lẻ ở Ân Độ.

Tại Việt Nam, hồi tháng 11/2015, Motorola cũng đánh dấu sự hiện diện sau thời gian dài vắng bóng với loạt smartphone mới là Moto X, Moto X Style, Moto X Play, Moto E và Moto G.

Nguồn: PC World