Rộ tin Galaxy Note 6 trang bị USB Type-C

được cho là sẽ nâng cấp lên giao tiếp mới thay vì vẫn sử dụng chuẩn microUSB như Galaxy S7 và S7 Edge.

Cách đây không lâu, Galaxy Note 6 từng được đề cập đến như là một siêu trang bị RAM dung lượng đến 6GB và cũng sẽ hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn khác từ những siêu phẩm khác của dòng điện thoại Galaxy hiện hành.

Chưa dừng lại ở đó, làng smartphone mới đây còn rộ lên thông tin cho rằng sản phẩm tiếp nối mẫu Galaxy Note 5 còn được trang bị cả giao tiếp thay vì dùng ngõ micro USB như những người anh em Galaxy S7 và S7 Edge vừa ra mắt gần đây.

Tuy nhiên, theo phân tích từ giới công nghệ, xuất phát điểm của luồng thông tin này có vẻ không mấy đáng tin vì trước đó, chính trang này đã loan truyền rằng Galaxy S7 và S7 Edge sẽ là những siêu phẩm đầu tiên được trang bị ngõ USB Type-C.

ro-tin-galaxy-note-6-trang-bi-usb-type-c

Tính đến thời điểm này, Galaxy Note 6 (tên mã SM-N930) gần như chắc chắn sẽ sở hữu RAM 6GB như đồn thổi vì nhà phát triển công cụ định danh phần cứng lừng lẫy CPU-Z cách đây ít lâu đã trưng ra bằng chứng cho thấy điều này. Những đặc tả kỹ thuật rò rỉ khi đó còn cho thấy chiếc Galaxy Note 6 cũng trang bị màn hình 5,8 inch hỗ trợ độ phân giải ở mức Quad HD (1.440×2.560 pixel), bộ xử lý cây nhà lá vườn Exynos 8890 và có mức dung lượng bộ nhớ trong 32GB.

Galaxy Note 6 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị pin 3.700mAh, thiết kế thân máy đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 tựa như 2 siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Chiếc siêu smartphone với 6GB dung lượng RAM cũng được kỳ vọng sẽ chạy 6.0 và trang bị camera chính 12 megapixel tích hợp tính năng chống rung quang học OIS.

Nguồn: PC World