Rộ tin iPhone 7 có 3 phiên bản

Ngoài bản tiêu chuẩn sắp ra mắt, iPhone 7 còn có thêm 2 bản cao cấp hơn mang tên , hoặc .

Trang blog công nghệ Mobipicker hôm thứ Hai 16/5 dẫn một nguồn tin thân cận cho biết, có thể giới thiệu đến 3 phiên bản iPhone 7 ngay trong năm 2016.

Cụ thể hơn, Apple được tường thuật đã bắt đầu giai đoạn sản xuất dòng iPhone 2016.

Một bức ảnh chụp màn hình được nguồn tin đề nghị giấu tên của Mobipicker chia sẻ đã ít nhiều cho thấy chiếc iPhone tiếp nối nhiều khả năng sẽ có tên 3 phiên bản với tên gọi lần lượt là iPhone 7, iPhone iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro (hoặc Plus Premium).

ro-tin-iphone-7-co-3-phien-ban

Foxconn và Pegatron được khẳng định sẽ là 2 đối tác sản xuất gia công dòng iPhone 7 cho Apple, theo Cnet.

Hồi năm 2015, dù Apple ồ ạt tung ra thị trường bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, nhưng hai sản phẩm này về cơ bản đã không tạo sự hấp dẫn đối với khách hàng. Kết quả là, kết thúc quý 2 năm tài chính 2016, Apple đã ghi nhận sự sụt giảm doanh thu nghiêm trọng ở mảng iPhone.

Do đó, với iPhone 7, Apple đang đặt một mục tiêu rất lớn, không chỉ là vực lại hình ảnh mà còn gia tăng áp lực cạnh tranh với đối thủ Samsung và hàng loạt nhà sản xuất điện thoại chạy Android khác.

Như PC World Vietnam từng thông tin, iPhone 7 được kỳ vọng trang bị màn hình có kích thước lớn hơn iPhone 6S/6S Plus, hỗ trợ 3D Touch, tích hợp bộ xử lý hiệu năng cao A10, hỗ trợ tính năng chụp ảnh xuất sắc hơn với , và hỗ trợ loa stereo.

Chưa hết, có luồng thông tin cho rằng, iPhone 7 sẽ trang bị bộ nhớ trong 256GB, có khả năng chống thấm nước và thậm chí tích hợp cổng Smart Connector tương tự dòng máy tính bảng iPad Pro.

Đặc biệt, rất có khả năng, Apple sẽ khai tử nút Home vật lý trên iPhone 7, thay vào đó nút Home và được tích hợp trực tiếp lên bề mặt màn hình cảm ứng.

Nguồn: PC World