Rộ tin Meizu Pro 6 trang bị flash LED siêu sáng

Mẫu cao cấp được cho là sẽ trang bị đèn flash đến 10 bóng LED.

Meizu Pro 6 từng được nhắc đến gần đây như là một chiếc smartphone cao cấp sắp được tung ra thị trường nhằm cạnh tranh với những tên tuổi vừa xuất hiện gần đây trong làng smartphone.

Mới hôm 8/4/2016, người dùng từng có dịp chiêm ngưỡng chiếc Meizu Pro 6 với thiết kế dải anten lạ từng bị nhầm tưởng là iPhone 7 phiên bản màu xám trông khá long lanh. Hình ảnh rò rỉ khi đó cũng cho thấy Meizu Pro 6 khá độc đáo với thiết kế cụm đèn tròn trịa bao quanh cảm biến hỗ trợ lấy nét lazer bố trí ngay dưới cụm camera chính.

chiem-nguong-smartphone-meizu-voi-ram-6gb-sap-ra-mat

Theo tiết lộ mới nhất, chiếc smartphone cao cấp Meizu Pro 6 được cho là sẽ trang bị cụm đèn flash tích hợp đến 10 bóng LED, hơn hẳn thiết kế LED kép hoặc flash LED 3 bóng hiện tại. Tuy nhiên, theo giới công nghệ, việc Meizu Pro 6 tích hợp flash 10 bóng LED vẫn còn khá ít cơ sở để tin vì hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy cụm đèn flash trợ sáng cho camera sau của máy vẫn khá gọn gàng và thậm chí là còn nhỏ hơn cả cụm camera chính.

Meizu Pro 6, sản phẩm tiếp nối mẫu Meizu Pro 5, được cho là sẽ có 2 phiên bản cấu hình, cụ thể là RAM 6GB/bộ nhớ trong 128GB và RAM 4GB/bộ nhớ trong 64GB. Meizu Pro 6 được kỳ vọng trang bị màn hình 1080p (chưa rõ kích thước), bộ xử lý Exynos 8890 tựa như Samsung Galaxy S7, công nghệ Hi-Fi 3.0 tích hợp và chạy hệ điều hành Flyme 6.0.

Nguồn: PC World