Samsung chính thức cập nhật Android Nougat cho Galaxy S7 và S7 Edge

Sau nhiều tháng chờ đợi, người dùng và S7 Edge cuối cùng đã có thể lên Android 7.0 Nougat phiên bản chính thức.

Sau khá nhiều bản dùng thử, phiên bản chính thức của Android 7 Nougat vừa được phát hành tới người dùng Galaxy S7 và S7 Edge

Theo thông tin từ trang Sammobile, đây là bản cập nhật Android 7.0 Nougat, không phải Android 7.1.1 với một số tính năng mới được Google bổ sung. Tuy nhiên, rất may là lần cập nhật này cũng đã bao gồm bản vá bảo mật mới nhất của hãng tìm kiếm.

được công bố từ tận tháng 8 năm ngoái, và như vậy phải mất rất nhiều tháng sau đó nó mới có mặt trên Galaxy của Samsung. Hồi tháng 11/2016, Samsung công bố chương trình beta cho người dùng Galaxy để thử nghiệm phiên bản Android mới nhất này.

Tuy nhiên, đáng tiếc là số lượng người dùng có thể tham gia là quá ít khiến nhiều người đành ngậm ngùi với bản Android 6 được cài sẵn khi mua máy. Giờ đây, mọi sự chờ đợi có vẻ như đã kết thúc.

Samsung ưu tiên cập nhật Android 7.0 Nougat cho các khách hàng đã tham gia chương trình beta, sau đó mới tới những người dùng còn lại. Nếu bạn đang dùng S7 hay S7 Edge, hãy kiểm tra trong ứng dụng Settings để xem đã có thể cập nhật Android mới hay chưa. Nếu chưa, hãy kiểm tra lại vào một vài ngày sau.

Android 7.0 Nougat có một số tính năng mới đáng chú ý mà bạn có thể tìm hiểu thêm. Hi vọng rằng Samsung sẽ sớm nâng cấp lên Android 7.1.1 cho người dùng để tận dụng những bổ sung hay ho của Google ở phiên bản này.