Samsung chuẩn bị bán ra 5 triệu chiếc Galaxy S7/S7 Edge

Càng gần đến tháng 2/2016, các fan của càng háo hức trông ngóng các tin tức liên quan đến . Một thông tin được rò rỉ mới đây đã tiết lộ số lượng được Samsung chuẩn bị cho đợt phát hành đầu tiên.

samsung-28-12-5Sau khi doanh số của Galaxy S6 chưa đạt kỳ vọng lớn, năm nay, Samsung tiếp tục hi vọng vào chiếc Galaxy S7 này. Hàng loạt tin đồn mà mình đọc gần đây cho thấy Samsung có thể đem tất cả những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của hãng lên S7. Chiếc này thậm chí có thể được trang bị cả công nghệ quét móng mắt, được thay đổi thiết kế và vật liệu chế tác máy.

Bây giờ, mình lại đọc được thông tin từ trang androidheadlines.com cho biết Samsung sẽ sản xuất 5 triệu chiếc Galaxy S7 để cung cấp ra thị trường trong đợt bán hàng đầu tiên này. Trong đó, Galaxy S7 thường chiếm khoảng 3,3 triệu chiếc và Galaxy S7 Edge chiếm khoảng 1,6 triệu chiếc. Mình cảm thấy khó hiểu khi lần này số lượng Galaxy S7 Edge được tung ra chỉ chiếm chưa tới một nửa số Galaxy S7 trong khi Galaxy S6 Edge năm ngoái từng bị cháy hàng và phải ngưng bán một thời gian ngắn do nhu cầu người mua vượt quá mức ước tính của hãng. Có lẽ, Samsung vẫn chưa thật sự tự tin về sản phẩm này hoặc có lẽ chỉ coi nó là sản phẩm để tạo dấu ấn của hãng chứ không phải là sản phẩm chủ đạo.

samsung-28-12-6Galaxy S7 liệu có giúp Samsung rút ngắn khoảng cách với Apple ? (Nguồn: macworld.co.uk)

Con số 5 triệu chiếc trong đợt đầu này của Samsung Galaxy S7 là một con số khá lớn, tuy nhiên nếu so với số lượng 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus được bán ra chỉ trong 3 ngày đầu tiên thì con số này vẫn quá khiêm tốn. Dĩ nhiên, Samsung vẫn tiếp tục tung ra số lượng lớn Galaxy S7/S7 Edge trong các đợt tiếp theo, nhưng không gì có thể chắc chắn rằng bộ đôi này sẽ vượt kỷ lục của iPhone.

Theo Thegioididong