Samsung Galaxy A7 về Việt Nam cuối tháng 2, giá 11 triệu đồng

thời trang mỏng nhất của là A7 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng này.

sẽ là smartphone lớn nhất thuộc dòng Galaxy A khi sử dụng màn hình SuperAMOLED kích thước 5,5 inch với độ phân giải Full HD. Ngoại hình của khác so với A3 và A4 khi vẫn sử dụng kiểu thiết kế nguyên khối với vỏ kim loại, đường viền được cắt tỉa khá tinh tế, tuy nhiên, máy mỏng hơn khá nhiều khi đạt 6,3 mm.

galaxy-a7-9-2

Samsung Galaxy A7 vừa xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Huy Đức.

Tuy nhiên, Galaxy A7 sẽ có tới hai cấu hình khác nhau. Một phiên bản dùng chip 32-bit Exynos 5430 với 8 nhân như trên Galaxy Alpha và chỉ hỗ trợ 1 SIM. Phiên bản khác sử dụng chip 64-bit Snapdragon 615 của Qualcomm nhưng hỗ trợ 2 SIM. Cả hai đều đi kèm với dung lượng RAM 2GB, pin 2.600 mAh, có thể gắn thêm thẻ nhớ mở rộng và chạy hệ điều hành 4.4 KitKat. Nhưng nếu so với các đối thủ cùng cấu hình, Galaxy A7 có mức giá cao hơn. Hiện chưa có thông tin Samsung sẽ phân phối phiên bản nào tại Việt Nam.

Ảnh thực tế Samsung Galaxy A7 tại Việt Nam

Galaxy A7 tiếp tục được nhấn mạnh vào tính năng selfie khi có độ phân giải 5 megapixel ở camera mặt trước, hỗ trợ góc rộng với nhiều chế độ chụp khác nhau như chụp ảnh bằng cử chỉ, chụp ảnh động. Camera sau với độ phân giải 13 megapixel, tích hợp đèn Flash LED. Ngoài ra, sản phẩm cũng được trang bị nhiều tính năng quen thuộc trên dòng Galaxy cao cấp của Samsung như chế độ tiết kiệm điện năng Ultra-Power Saving Mode, Wi-Fi chuẩn N, Bluetooth 4.0 hay NFC…

Theo Sohoa