Samsung Galaxy S6, S6 Edge giá 16,6 và 19,9 triệu đồng, bán ra từ 11/4

Ngày 2/4, trong khuôn khổ sự kiện ra mắt dòng sản phẩm khu vực Đông Nam Á diễn ra tại Singapore, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam chính thức giới thiệu bộ đôi thông minh Edge.

galaxy-s6-4-4

Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Samsung Việt Nam nói: “Chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm di động phong phú chưa từng có trên một chiếc điện thoại thông minh”.

Hai chất liệu được sử dụng để chế tạo bề mặt Galaxy S6 và là kim loại Alumium và kính cường lực Corning Gorilla 4. Galaxy S6 và có bộ sưu tập màu sắc với trắng ngọc, đen sapphire, vàng ánh kim, xanh dương Topaz và xanh ngọc lục bảo.

Đặc biệt, Galaxy S6 Edge là điện thoại có màn hình cong tràn hai cạnh đầu tiên trên thế giới. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt tiên tiến, màn hình cong tràn hai cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp mở rộng góc nhìn và đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng.

galaxy-s6-4-4-1

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge có camera trước (5MP) và sau (16MP) với khẩu độ F1.9 giúp thu được ánh sáng gấp hai lần Galaxy S5 trong điều kiện thiếu sáng. Hai dòng điện thoại này còn có công nghệ sạc pin siêu nhanh khi chỉ mất 10 phút sạc pin cho 4 giờ sử dụng và để sạc đầy, chỉ mất khoảng 80 phút.

Theo đại diện Samsung, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 11/4/2015 với 3 phiên bản màu vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire.

Mức giá bán lẻ đề nghị là 16,59 triệu đồng cho Galaxy S6 phiên bản 32GB và 19,99 triệu đồng cho Galaxy S6 Edge phiên bản 32GB.

Theo ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Giám đốc Kinh doanh ngành hàng thiết bị di động của Samsung Vina, so với Galaxy S5, S6 hiện có lượng đặt hàng gấp 3 lần. Còn hai màu xanh dương và xanh ngọc bảo sẽ được bán trong thời gian sớm nhất.

Lãnh đạo Samsung cho biết, công ty cũng sẽ cung cấp một số phụ kiện đi kèm dành cho khách hàng Việt Nam như ốp lưng trong suốt, vỏ gập trong suốt, đế sạc không dây với giá từ 690 ngàn đồng đến 1,39 triệu đồng.

Theo VnReview