Samsung Galaxy S7 chống nước, cải tiến mạnh ở camera

Càng gần ngày ra mắt, chúng ta càng nhận được những tin đồn có tính xác thực cao. Trước đó là những thông tin từ hình ảnh trang web xuất nhập khẩu Zumbo của Ấn Độ, cho biết kích thước là 5,1 inch, Samsung Edge là 5,5 inch. Hôm nay chúng ta có một số thông tin chi tiết hơn về camera và thiết kế của bộ đôi Samsung , đây là những thông tin nội bộ được tiết lộ từ một số nhân viên ở nhà máy Samsung.

galaxy-s7-edge-26-1Một mẫu concept Samsung

Theo thông tin từ các nhân viên Samsung, các phiên bản Samsung Galaxy S7 mới sẽ sử dụng một khung màu đen bóng bẩy, cao cấp và Samsung cũng tập trung hơn vào camera. Việc tập trung phát triển camera không có nghĩa là Samsung sẽ tăng độ phân giải, mà ngược lại, Galaxy S7 sẽ giảm độ phân giải xuống 12MP (so với 16MP trên Galaxy S6). Tuy nhiên camera này sẽ có khẩu độ f/1.7, khẩu độ có thể xem là rộng nhất của thế giới smartphone hiện nay, cho khả năng thu sáng tuyệt vời. Bên cạnh đó, Samsung còn sử dụng một cảm biến ảnh mới tự động lấy nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) tương tự cảm biến của các máy DSLR của Canon. Nhờ đó hình ảnh sẽ bớt nhiễu, màu sắc rực rỡ hơn. Ngoài ra, giảm độ phân giải cũng giúp cho camera S7 không bị lồi, điểm trừ lớn nhất trên thiết kế các điện thoại Samsung trước đây.

Về thiết kế, một tin vui là Samsung Galaxy S7 sẽ chống bụi và nước. Bên cạnh đó, Galaxy S7 sẽ sử dụng khay SIM kép, cho phép tùy chọn hai SIM hoặc một SIM một thẻ nhớ. Cả hai cải tiến này chắc chắn sẽ làm người dùng rất hài lòng. Samsung Galaxy S7 sẽ bán ra với bốn màu đen, trắng, bạc, vàng. Nguồn tin này cũng cho biết Galaxy S7 sẽ nâng cấp dung lượng pin so với S6.

Về ngày ra mắt, Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge được chính thức công bố vào ngày 21/2 trong sự kiện Samsung Unpacked, ngay trước thềm MWC 2016.

galaxy-s7-edge-26-1-1 galaxy-s7-edge-26-1-2Theo FPTShop