Samsung Galaxy S7 với khả năng hiển thị sáng rực rỡ 17h liên tục

Là một trong những flaship được mong chờ nhất trong sự kiện MWC 2016 sắp tới, thông tin rò rỉ về được người dùng săn lùng gắt gao. Mới đây, Eldar Murtazin vừa đăng tải một thông tin về khả năng hiển thị ấn tượng của thiết bị này.

galaxy-s7-30-1-4Thiết kế sẽ có nét giống với S6

Galaxy S7 với khả năng hiển thị sáng rực rỡ 17h liên tục

Eldar Murtazin là một trong những nguồn tin đáng tin cậy trong giới công nghệ. Vừa qua, anh vừa cho đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình về khả năng hiển thị của Galaxy S7. Thực ra, theo các nguồn tin rò rỉ trước đó thì có thể S7 sẽ được trang bị một pin với dung lượng 3000 mAh, lớn hơn so với Galaxy S6 là 2550 mAh. So với nhiều mẫu màn hình lớn thì dung lượng này khá là khiêm tốn. Tuy nhiên, theo như đăng tải mới nhất của Eldar Murtazin thì thiết bị này sẽ cho phép người dùng xem video liên tục với màn hình sáng rực rỡ trong 17h liên tục.

galaxy-s7-30-1-5Bài đăng của Eldar Murtazin  

Khái niệm Full brightness – Sáng rực rỡ thật ra không được nhiều người biết tới. Tới nay thì khả năng hiển thị của S5 khi xem video với màn hình sáng rực rỡ là trong 13h liên tục, với Galaxy Note 5 là 15h liên tục. Vì vậy, tuyên bố của Eldar Murtazin khiến người dùng khá là bất ngờ. Có lẽ Samsung đã cải thiện, nâng cấp thiết bị của mình với màn hình tốt hơn, vi xử lý hiệu quả hơn, RAM cao hơn, TouchWiz tối ưu hóa hơn… Dù sao thì kết quá này cũng là một điều đáng mừng cho chúng ta.

galaxy-s7-30-1-6Sự kiện công nghệ MWC 2016

Theo những nguồn tin trước đó thì rất có thể chiếc smartphone này sẽ có màn hình 5,2 inch, công nghệ nhận diện mống mắt với thiết kế lấy cảm hứng từ S6 và ra mắt vào ngày 11/3 tới. Hiện tại, Samsung vẫn chưa chính thức xác nhận các thông tin rò rỉ trên. Người dùng sẽ phải chờ đợi tới MWC 2016 để nhận được câu trả lời chính xác cho mẫu flaship này.

Theo FPTShop