Samsung giới thiệu Galaxy A8 Star tại Việt Nam, giá 13,99 triệu đồng

Samsung hôm 21/6 chính thức giới thiệu Galaxy A8 Star tại thị trường Việt Nam. Chiếc máy thuộc dòng cận cao cấp, tập trung vào thiết kế và tính năng chụp ảnh.

A8 Star có camera kép phía sau 24MP và 16MP, với khẩu độ f/1.7 nhằm thu được nhiều ánh sáng hơn, thuận tiện hơn khi chụp thiếu sáng. Máy được tích hợp công nghệ xóa phông chủ động Live Focus, cho phép điều chỉnh độ sâu của trường ảnh trước và cả sau khi chụp làm nổi bật chủ thể so với hậu cảnh. Với chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với nhiều hình ảnh bokeh (sao, nốt nhạc…) nhằm làm bức ảnh mới lạ hơn.

Galaxy A8 Star được tích hợp camera trước 24MP khẩu độ f/2, hỗ trợ các công nghệ selfie như: Smart Beauty – hiệu chỉnh làm đẹp chủ động cho gương mặt; Prolighting – tinh chỉnh ánh sáng studio và tính năng Selfie Focus – nhận diện khuôn mặt trong khung cảnh, kiểm soát độ mờ của hậu cảnh.

Ngoài ra, camera cũng có các biểu tượng vui nhộn Funny Sticker nhằm trang trí cho ảnh chụp hài hước hơn. Galaxy A8 Star được thiết kế mặt lưng kính, khung kim loại, mỏng thanh lịch 7,6mm, với 2 màu trắng và đen. Chiếc máy có màn hình tràn viền, kích thước lớn 6,3 inch, công nghệ màn hình Super AMOLED Full HD+.

Galaxy A8 Star cũng được trang bị tính năng cửa sổ đa nhiệm App Pair, cho phép thao tác 2 ứng dụng hoạt động song song. Galaxy A8 Star sẽ bắt đầu bán từ ngày 7/7 với giá 13,99 triệu đồng. Chương trình đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 25/6.