Samsung giúp người dùng điện thoại Galaxy dễ dàng in ấn từ smartphone

Ứng dụng của cho Android giờ đây sẽ hỗ trợ thư viện in Mopria (Mopria Print Library), cho phép bạn kết nối thiết bị di động với hơn 88 triệu máy in mà không cần cài thêm driver hay phần mềm hỗ trợ ngoài.

Nếu đang sở hữu một chiếc hay tablet dòng Galaxy của Samsung, trong thời gian tới việc với thiết bị này sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng. Trong một công bố mới đây, Samsung cho biết sẽ cho ra mắt các công cụ giúp người dùng của mình in ảnh, tài liệu, cũng như các file khác lưu trong /tablet cực kỳ đơn giản.

samsung-print-service
Theo đó, ứng dụng Print Service của Samsung cho Android giờ đây sẽ hỗ trợ thư viện in Mopria (Mopria Print Library), cho phép bạn kết nối thiết bị di động với hơn 88 triệu máy in mà không cần cài thêm driver, ứng dụng, hay bất kỳ phần mềm nào khác. Bạn không phải lo lắng liệu máy in của mình có tương thích hay không, cũng như không phải tìm kiếm các công cụ riêng lẻ mà từng nhà sản xuất máy in phát hành để phục vụ khách hàng của họ.

Print Service sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn in ấn như chế độ màu, số lượng bản in, chiều giấy in… Công ty Hàn Quốc cho biết, hiện hãng đang tiến hành update tính năng mới cho người dùng, và những thiết bị tương thích sẽ bao gồm Galaxy S4, S5, S6, S7. Với các thiết bị Android khác dùng hệ điều hành từ Android 4.4 trở về sau, người dùng có thể tải về Print Service trực tiếp từ Google Play.