Samsung hy vọng Galaxy S6 vượt qua được người tiền nhiệm của nó

Ngày 1 tháng 3 vừa qua, đã công bố các và S6 Edge tại sự kiện Galaxy Unpacked 2015 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Một trong những thay đổi lớn với smartphone mới của là thiết kế. Ông JK Shin, Giám đốc điều hành và chủ tịch Electronics, đã chia sẻ trên sân khấu là công ty đã thiết kế các điện thoại thông minh mới dựa trên những thông tin phản hồi từ khách hàng và học hỏi từ những thành công và cả những sai lầm của mình trong quá khứ.

Galaxy_S6-003

Theo các thông tin phản hồi tích cực ban đầu nhận được về Galaxy S6 và S6 Edge – hai smartphone thế hệ mới của Samsung, Andy Tu, phụ trách truyền thông Samsung Mobile, Đài Loan tin rằng Samsung Galaxy S6 sẽ bán chạy hơn người tiền nhiệm Galaxy S5. 2014 không phải là một năm tuyệt vời cho Samsung khi thị phần của hãng giảm mạnh và Galaxy S5 có doanh số nghèo nàn. Công ty Hàn Quốc hiện đang làm mọi thứ có thể được trở lại vị trí số một, và những điều Samsung đang thể hiện trên Galaxy S6 và S6 Edge là rất tốt.

Galaxy_S6-004

Các khách hàng đã thực sự thất vọng khi nhận được Samsung Galaxy S5 với lớp vỏ nhựa rẻ tiền, họ cảm thấy thiết bị không đủ cao cấp để tương xứng với giá bán cao. Samsung đã xây dựng Galaxy S6 và S6 Edge bằng chất liệu thủy tinh và kim loại với cùng một chi phí với Galaxy S5. Samsung cũng đã thoát khỏi hai điểm chính trong trong thiết kế một viên pin rời và khe cắm thẻ microSD để mở rộng bộ nhớ. Vì vậy, chúng ta có thể thể hy vọng những thành công lớn sẽ đến với Galaxy S6 và S6 Edge.

Galaxy_S6-005

Theo fptshop