Samsung phát triển case kèm màn hình e-ink cho Galaxy S6?

Bộ vỏ mới của chiếc bên cạnh màn hình e-ink tích hợp còn được dự báo sẽ trang bị nhiều tính năng độc đáo khác.

Theo GSMArena, thông tin đang âm thầm phát triển một bộ vỏ (case) đặc biệt cho chiếc S6 do Android.com.pl, một chuyên trang về Android tại Phần Lan, chia sẻ.

Điểm đáng chú ý của mẫu phụ kiện mới này chính là thiết kế màn hình e-ink ở mặt trong nắp đậy màn hình và thiết kế cho phép dùng thêm các phụ kiện chụp ảnh từ các bên thứ 3 cung cấp. Bên cạnh đó, bộ case của chiếc Galaxy S6 còn được cho là sẽ hỗ trợ chức năng theo dõi lượng đường huyết của chủ nhân thiết bị và khả năng đồng bộ dữ liệu thu được với kho dữ liệu trực tuyến.

case-28-1Hình ảnh bộ case được cho là của chiếc Galaxy S6.

Nếu thông tin này chính xác, mẫu Galaxy S6 mà Samsung sắp ra mắt sẽ có thiết kế nắp lưng có thể tháo rời thay vì thiết kế mặt kính như đồn thổi trước đây.

Dựa trên hình ảnh mẫu case được cho là của chiếc Galaxy S6, giới công nghệ cũng phỏng đoán rằng siêu phẩm mới có thể hỗ trợ chức năng chống thấm nước vì nắp lưng được trang bị một lớp trông như gioăng cao su chạy xung quanh các tiếp điểm kim loại trên bộ case này.

Về cấu hình, theo tường thuật gần đây nhất từ GSMArena, nhiều khả năng mẫu smartphone mới nhất của dòng sản phẩm Galaxy sẽ được Samsung trang bị bộ xử lý Exynos thay cho mẫu Snapdragon 810, camera chính 20MP hỗ trợ chống rung quang học nhưng không dùng cảm biến hình ảnh của Sony như trước đây.

Theo PCWorld VN