Selfie góc rộng cho giới trẻ năng động

có camera trước 5MP với góc siêu rộng, cho phép người dùng chụp thu được nhiều cảnh nền, hoặc chụp cùng một nhóm bạn bè.

Khả năng chụp bằng camera trước của Microsoft Lumia 540 cho phép người dùng sáng tạo nên những bức ảnh chụp cả nhóm, chụp từ trên xuống, từ dưới lên với nền là bầu trời xanh. Nhiều bạn trẻ lại thích selfie với cánh đồng lúa, đồng hoa rực rỡ phía sau.

Lumia_11.06.15_1

Góc chụp rộng cho phép người dùng sáng tạo được nhiều khung hình hơn.

Đây cũng là xu hướng ảnh selfie Yolo (You only live once), ngoài kiểu selfie sống ảo hiện nay.

Không chỉ mạnh về selfie, Lumia 540 còn có nhiều tính năng hỗ trợ cho cuộc sống năng động, hết mình của giới trẻ. Máy được cài sẵn ứng dụng tìm kiếm, bản đồ offline HERE Maps, các ứng dụng mạng xã hội, bộ ứng dụng Office xử lý công việc khá tiện dụng và không thể thiếu việc giải trí.

Lumia_11.06.15_2

Máy hỗ trợ nhiều chức năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng lưu trữ One Drive lên đến 30 GB, hỗ trợ người dùng lưu trữ đến 10.000 bức ảnh.

Màn hình máy sử dụng công nghệ tấm nền IPS chuẩn HD, rộng 5 inch giúp hiển thị sắc nét khi xem ảnh, phim hay lên Facebook, lướt web. Sự hài hòa của máy còn thể hiện ở thiết kế vuông vức và bo tròn, nhìn trẻ trung và thon gọn.

Lumia_11.06.15_3

Máy cầm chắc khi selfie chỉ với một tay hay chơi các game hành động. Chất lượng lọc âm của máy cho khả năng thoại khá tốt. Cấu hình mạnh với khả năng xử lý nhanh giúp người dùng chủ động hơn trong các tác vụ hàng ngày. Máy sử dụng viên pin 2.200mAh, hỗ trợ 2 sim 2 sóng trong khi giá bán chỉ 3,49 triệu đồng.

Nhiều cơ hội mua Lumia 540 với mức giá chỉ 540.000 đồng vào ngày 14/6 sắp tới. Gửi ảnh selfie đến website để tham gia cuộc thi Yolo Selfie, giải thưởng chung cuộc là chuyến đi Australia trị giá 180 triệu đồng.

Theo Sohoa