Sennheiser giới thiệu tai nghe Momentum In-Ear phiên bản mới

phiên bản mới khoác bộ cánh mới trông ‘bí hiểm’ hơn thay vì kết hợp tông màu đỏ – đen như trước đây.

Khá lâu sau một thời gian im hơi lặng tiếng, hãng chuyên về thiết bị âm thanh vừa đánh dấu sự trở lại với một phiên bản mới từ mẫu tai nghe Momentum In-Ear từng giới thiệu tại IFA 2014.

Về cơ bản, Momentum In-Ear Black Chrome, phiên bản mới từ mẫu tai nghe nhét tai Momentum In-Ear từng được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất âm không có nhiều thay đổi về dáng vẻ bên ngoài. Cụ thể, Momentum In-Ear Black Chrome cũng có thiết kế dạng nhét tai, đệm mút củ tai đặt nghiêng, buồng âm bằng kim loại chất lượng cao, cáp tín hiệu âm thanh chống rối và thiết kế củ tai với móc treo cáp giúp giảm thiểu tình trạng microphonics khi nghe nhạc.

momentum-in-earSennheiser Momentum In-Ear Black Chrome.

So với người tiền nhiệm, thay đổi dễ nhận thấy nhất trên mẫu tai nghe Momentum In-Ear Black Chrome chính là bộ cánh màu sắc mới trông huyền bí hơn. Tiếc là ngoài thay đổi về ngoại hình, Sennheiser hiện không cho biết những mẫu tai nghe Momentum In-Ear Black Chrome có được cải tiến gì về phần cứng bên trong hay không.

Tuy vậy, nhiều khả năng Momentum In-Ear Black Chrome cũng sẽ được Sennheiser ứng dụng công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến tối ưu cho dải âm trầm nhưng vẫ không hề làm mất chi tiết các dải âm còn lại.

Dự kiến, Momentum In-Ear Black Chrome cũng sẽ có 2 tùy chọn dành cho 2 nhóm khách hàng iOS và Android vì theo nhà sản xuất, bộ điều khiển từ xa tích hợp trên tai nghe Momentum In-Ear Black Chrome được tối ưu cho chức năng chơi nhạc, đàm thoại của từng nền tảng hệ điều hành di động.

Theo PCWorld VN