Sharp trình làng điện thoại Aquos Crystal 2 với viền màn hình siêu mỏng

So với người anh em từng giới thiệu trước đây, mẫu không viền Aquos Crystal 2 chỉ là một bản nâng cấp nhỏ.

Nhà sản xuất thiết bị điện tử Nhật Bản vừa công bố phiên bản mới của chiếc smartphone không viền màn hình Aquos Crystal từng ra mắt hồi tháng 8/2014. Theo nhận xét từ giới công nghệ, sản phẩm mới với tên gọi Aquos Crystal 2 chỉ là một bản nâng cấp nhẹ từ người tiền nhiệm Aquos Crystal từng giới thiệu.

Cụ thể, Aquos Crystal 2 tái sử dụng bộ xử lý Qualcom Snapdragon 400 xung nhịp 1,2GHz, camera từ người tiền nhiệm và giữ nguyên độ phân giải màn hình ở mức HD (1.280×720 pixel).

Tuy nhiên, mẫu điện thoại Aquos Crystal 2 trang bị màn hình S-PureLED 5,2 inch, nhỉnh hơn chút đỉnh so với thiết kế màn hình 5 inch trên chiếc Aquos Crystal. Bên cạnh việc tăng kích thước màn hình, Aquos Crystal 2 cũng được nâng cấp RAM lên mức 2GB, bộ nhớ lưu trữ tích hợp 16GB.

Tương tự như người anh em của mình, chiếc smartphone “gần như không sở hữu viền màn hình” Aquos Crystal 2 cũng có thiết kế thân máy có khả năng chống thấm nước, camera selfie độ phân giải 2,1MP bố trí ở cạnh dưới màn hình và camera chính 8MP kèm đèn flash LED ở mặt sau.

Mặc dù không nâng cấp pin cho Aquos Crystal 2, nhưng Sharp bảo đảm rằng màn hình 5,2 inch trên chiếc smartphone mới này có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả dù chất lượng hiển thị “sáng” hơn nhiều so với phiên bản cũ.

Đáng tiếc là hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về giá bán cũng như thời điểm chính thức lên kệ của chiếc smartphone không viền màn hình Aquos Crystal 2.

aquos-crystal-20-5 aquos-crystal-20-5-1 aquos-crystal-20-5-2 aquos-crystal-20-5-3Theo PCWorld VN