Siêu phẩm smartphone made in Vietnam Bphone mạnh tới cỡ nào?

10h sáng 26/5/2015, tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức giới thiệu “ made in Viet Nam” mà hãng đã tuyên bố trước đó là “đẹp nhất thế giới”, . Chúng ta hãy điểm lại cấu hình phần cứng để xem sức mạnh của siêu phẩm này tới đâu.

bphone1

Bảng so sánh cấu hình phần cứng của Bphone qua tin đồn và thông tin chính thức được thông báo qua sự kiện giới thiệu sáng nay.

Sức mạnh Bphone cỡ nào?

Với cấu hình phần cứng Bphone đã được giới thiệu, nhiều người sẽ thất vọng vì đó chỉ là cấu hình cho một siêu phẩm của năm 2014 mà thôi. Nhưng với giá chỉ từ 9.990.000đ (chưa VAT), hãy xem Bphone thể hiện sức mạnh phần cứng như thế nào trước các siêu phẩm khác.

bphone2

Có sự tương đồng phần cứng giữa Bphone và Sony Xperia Z3, Samsung Galaxy S5 với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801, 4 nhân, tốc độ 2,5 Ghz, nhân đồ họa Qualcomm® Adreno™ 330 GPU. RAM của Bphone và Xperia Z3 đạt mức 3 GB, Galaxy S5 chỉ 2 GB. Vì thế sức mạnh thực sự của Bphone sẽ gần như tương đương hai smartphone này. Và dưới đây là kết quả benmark giữa Xperia Z3 và Galaxy S5 với các siêu phẩm đang nổi đình nổi đám năm nay.

bphone4 bphone5 bphone6

Điều này cần phải chờ thêm những bài đánh giá chi tiết và chuyên sâu hơn để có thể khẳng định chắc chắn về hiệu năng của Bphone. Nhưng với những thông số kỹ thuật như vậy, ta có thể dự đoán được rằng sức mạnh phần cứng của Bphone không thể so được với các siêu phẩm năm 2015 của các hãng khác. Tuy nhiên, nhờ có một mức giá rất phải chăng, thiết kế đẹp và được tích hợp nhiều ứng dụng hữu ích, Bphone hoàn toàn xứng đáng để có được một vị trí tốt tại thị trường Việt Nam.

Theo thegioididong