Smartphone 4 nhân Oppo Joy 3 giá 3,19 triệu đồng

Điểm cải tiến đáng chú ý nhất của chiếc lõi tứ chính là khả năng chia sẻ Internet qua kết nối Bluetooth.

là sản phẩm mới nhất của dòng smartphone phổ thông Joy Series được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng trẻ như học sinh, sinh viên và cả những người dùng mới làm quen với điện thoại thông minh.

Về ngoại hình, Oppo Joy 3 có thiết kế dạng thanh truyền thống với mặt lưng máy vát cong, bốn góc bo tròn. Máy ngoài tùy chọn bộ cánh màu trắng tinh khôi, bóng bẩy, thích hợp cho người dùng nữ thì sản phẩm còn có thêm lựa chọn vỏ màu xám gia công nhám cho nhóm khách hàng nam.

oppo-joy-9-6Oppo Joy 3.

Về cấu hình, Oppo Joy 3 trang bị màn hình 4,5 inch độ phân giải FWVG (480×854 pixel), bộ xử lý 4 nhân xung nhịp 1,3GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB, khe cắm thẻ microSD mở rộng tối đa 32GB, camera chính 5MP kèm đèn flash LED trợ sáng, camera phụ 2MP, 2 khay SIM, pin dung lượng 2.000mAh và chạy hệ điều hành Color OS 2.0 (phát triển từ nền tảng ).

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Oppo Joy 3 còn hỗ trợ tính năng Bluetooth Tethering, cho phép chia sẻ Internet thông qua kết nối Bluetooth. Máy cũng được cài đặt sẵn những ứng dụng “hot” hiện nay như Zalo, Facebook, Viber và Skype.

Oppo Joy 3 hiện đã có mặt trên thị trường ở mức giá 3,19 triệu đồng.

Theo PCWorld VN