Smartphone Android đầu tiên có pin kép, dùng 4 ngày

Nếu xét về dung lượng, model Android giá 370 USD đang là có pin “khủng” nhất trên thị trường.

gionee -11-6-2Marathon M5 là smartphone pin khủng phiên bản kế tiếp của mẫu Marathon M3 đang được Gionee bán ở Việt Nam.

Để đạt được dung lượng “khủng” 6.020 mAh, Gionee Marathon M5 được thiết kế khá đặc biệt khi sở hữu tới 2 pin riêng biệt. Thiết kế này cho phép khi sạc dù có dung lượng lớn thì tốc độ nạp điện vẫn nhanh. Mỗi pin có dung lượng 3.010 mAh và đều được tích hợp chip cho phép sạc tốc độ cao.

Thậm chí, Gionee còn cho biết, smartphone của họ còn có khả năng sạc lại cho các thiết bị khác. Về thời gian sử dụng, nhà sản xuất Trung Quốc tuyên bố Marathon M5 chỉ mất có 5% dung lượng pin trong thời gian chờ lên tới 62 tiếng.

Pin dung lượng lớn nhưng ngoại hình của Gionee Marathon M5 khá ổn với phân thân có độ dày ở mức trung bình, 8,5 mm. Khung viền kim loại với mặt lưng nhôm. Dù vậy, cấu hình của M5 ở mức tầm trung với chip MediaTek 4 nhân 1,3 GHz, RAM 2GB trong khi màn hình 5,5 inch với độ phân giải HD. Camera chính và phụ lần lượt 13 và 5 megapixel.

gionee -11-6-3 thiết kế và tính năng cao cấp hơn M5.

Ngoài smartphone pin khủng trên, Gionee cũng vừa trình làng thêm một model Android đáng chú ý khác mang tên , nằm ở phân khúc cao cấp hơn. Nó sở hữu màn hình độ phân giải 2K với kích cỡ 6 inch. Vi xử lý hiệu năng cao 8 nhân Helio X10 của MediaTek đi kèm 3GB RAM, bộ nhớ trong 64GB.

Dù vậy, điểm nổi trội nhất và khác lạ nhất ở Elife E8 là camera chính độ phân giải lên tới 24 megapixel, chỉ thua mẫu Lumia 1020 và PureView 808 của . Phần mềm của máy cho phép chụp ra các bức hình có độ phân giải lên tới 120 megapixel. Nhưng giá bán của E8 sẽ đắt gấp rưỡi M5 khi lên tới 645 USD.

Theo Sohoa