Smartphone camera selfie 20MP của Vivo sẽ ra mắt ngày mai

Một trong những chiếc điện thoại có camera trước độ phân giải cao nhất từ trước đến nay, V5 – camera 20 “chấm” – sẽ thị trường Việt Nam ngày mai.Mặc dù ngày mai 28/11 mới chính thức giới thiệu tại Việt Nam nhưng Vivo đã tung ra đoạn clip hé lộ chút ít thông tin về chiếc V5 của hãng.

vivo-v5
Theo đó, Vivo V5 sẽ có camera selfie độ phân giải 20MP – có thể xem là cao nhất hiện nay trong các máy smartphone ở thị trường trong nước. Với mức trang bị này, Vivo V5 sẽ là chiếc máy tầm trung chiến lược của hãng, cạnh tranh với hai đối thủ rất mạnh hiện nay là Oppo F1s và Samsung J7 Prime.

Theo thông tin trên website của Vivo toàn cầu, ngoài camera trước độ phân giải cao, đèn flash “Moonlight” phía trước cũng giúp tăng cường ánh sáng khi chụp hình trong điều kiện sáng yếu.

vivo-v5-new
Bên cạnh đó, chiếc Vivo V5 có thể sẽ được tích hợp tính năng mở khóa vân tay tốc độ 0,2 giây hay Smart Split 2.0 – tính năng cửa sổ thông minh giúp chia đôi màn hình để có thể vừa xem video vừa chat vốn xuất hiện từ sản phẩm Vivo Y55 vừa ra mắt vào tháng 10/2016.

Theo các thông tin hé lộ, Vivo V5 sẽ được tích hợp chip âm thanh AK4376 giúp mang đến khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp và sống động.

Vivo trong quý 2 năm nay nằm trong danh sách 5 hãng smartphone có doanh số cao nhất toàn cầu, chung với Oppo, Huawei, , Samsung, theo công bố của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Technology Market Research.