Smartphone chạy Android giống hệt iPhone 6, giá 240 USD

Thiết kế của từ lâu đã là mục tiêu hướng tới đối với những công ty công nghệ Trung Quốc. Trong đó, Dakele 3 là cái tên nổi bật vì nhiều khía cạnh kỹ thuật đã vượt bản gốc.

dakele1_1

Hàng chục công ty công nghệ Trung Quốc đã tạo ra những chiếc có ngoại hình tương tự như nhưng giá thành chỉ bằng 1/5. Hầu hết chúng là những sản phẩm giá rẻ
đi kèm với phần cứng cấp thấp so với iPhone. Nhưng đó không phải là trường hợp với smartphone mới nhất của thương hiệu Dakele.

dakele1_2

Về ngoại hình, Dakele 3 gần như sao chép toàn bộ thiết kế của iPhone 6. Sản phẩm cũng sử dụng chất liệu vỏ nhôm xám bạc, cạnh vát cong và mặt trước màu đen. Nút Home tròn tương tự iPhone 6 mặc dù không có cảm biến vân tay. Kích thước màn hình là 5 inch, lớn hơn một chút so với 4,7 inch của iPhone 6.

dakele1

Tuy nhiên, không chỉ giống iPhone 6 như các sản phẩm nhái khác trên thị trường, Dakele 3 khác biệt vì sở hữu những tính năng như iPhone và các smartphone chạy cao cấp khác. Có thể kể đến màn hình độ phân giải 1920 x 1080 pixel sắc nét hơn so với màn hình sở hữu độ phân giải 1334 x 750 pixel của iPhone 6.

dakele11

Khả năng chụp hình của Dakele 3 thậm chí còn được quảng cáo là tốt hơn bản gốc. Nhà sản xuất cho hay, camera chính của smartphone này có độ phân giải 13 megapixel, camera trước 8 megapixel. Trong khi đó, trên iPhone 6, các thông số này lần lượt chỉ là 8 và 1,2 megapixel.

dakele1_5

Ngoài ra, Dakele 3 còn trang bị RAM lên đến 3 GB, hứa hẹn cung cấp hiệu suất làm việc tốt hơn so với 1 GB của iPhone 6. Đặc biệt, sản phẩm này có giá 240 USD (khoảng 4,8 triệu đồng), chỉ bằng 1/3 so với một chiếc iPhone 6 đến từ thương hiệu táo khuyết.

Theo news.zing