Smartphone chụp ảnh ZenFone Zoom giá 13,49 triệu đồng

có thể được xem là mẫu smartphone cao cấp nhất của với camera chụp ảnh 13MP, ống kính zoom quang 3x và bộ xử lý Intel lõi tứ mạnh mẽ.

Đại diện Asus tại Việt Nam cho biết, ZenFone Zoom có 2 tùy chọn phiên bản mặt lưng da màu trắng hoặc đen.

Ở mức giá 13,49 triệu đồng, ZenFone Zoom còn được tặng kèm dây đeo da cao cấp cùng một chiếc đèn flash ZenFlash hỗ trợ đắc lực mỗi khi người dùng cần chụp ảnh vào ban đêm.

Đây là dòng smartphone cao cấp nhất từng được ra mắt của Asus, và cũng được xem là cuộc cách mạng về camera trên smartphone khi tích hợp thành công cụm camera zoom quang học 3X vào một thân máy điện thoại để qua đó tạo nên một chiếc smartphone có zoom quang học 3x mỏng nhất thế giới, thiết kế bọc da đẳng cấp.

smartphone-chup-anh-zenfone-zoom-gia-1349-trieu-dong

Tính năng hấp dẫn nhất trên mẫu ZenFone mới này chính là camera 13 megapixel, hỗ trợ zoom quang học 3x, tích hợp cảm biến lấy nét tự động bằng Laser siêu tốc 0,03 giây và đèn flash LED kép.

Đặc biệt, camera chính này được cấu tạo từ thấu kính 10 thành phần của nhà sản xuất thấu kính Nhật Bản danh tiếng HOYA, kèm cảm biến xử lý ảnh SmartFSI thông minh của Panasonic.

Thêm vào đó, khả năng chống rung quang học OIS sẽ giúp ZenFone Zoom giảm thiểu tình trạng ảnh bị nhòe khi rung tay.

Chưa hết, ZenFone Zoom tích hợp công nghệ PixelMaster mới nhất, cung cấp đến 20 chế độ chụp thông minh như HDR – chụp ngược sáng, Low light – chụp trong điều kiện thiếu sáng hay Super Resolution – tăng độ phân giải lên đến 52 megapixel cho ảnh rõ ràng đến từng chi tiết, hay hỗ trợ chụp macro ỏ cự ly 5cm.

Về hiệu năng, đằng sau bộ cánh cực kỳ trang nhã của ZenFone Zoom là bộ xử lý lõi tứ 64-bit Intel Atom, RAM 4GB, bộ nhớ trong “khủng” 128GB.

Nguồn: PC World