Smartphone có 5 camera của Nokia sẽ ra mắt vào ngày 5/12

Tiếp tục xuất hiện thêm thông tin về chiếc , một tập trung nhiều vào tính năng chụp ảnh với cụm camera chính ấn tượng.

Cách đây 2 tháng, có vài nguồn tin nói đến Nokia 9 PureView, chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của Global tập trung nhiều vào tính năng chụp ảnh. Sản phẩm này được cho là sẽ ra mắt trong 2 tuần tới.


Nokia 9 PureView có khả năng ra mắt vào ngày 5/12.

Theo Pocket-lint, Nokia đang chuẩn bị tổ chức một sự kiện tại Dubai vào ngày 5/12. Bên cạnh phiên bản quốc tế của chiếc Nokia X7 mà hãng đã công bố tại thị trường Trung Quốc, một sản phẩm khác cũng sẽ xuất hiện là Nokia 9 PureView.

Ngoài ra, người dùng có nickname Dimitri12 cũng đăng tải trên SlashLeaks một loạt ảnh ốp lưng của chiếc smartphone này. Hình ảnh cho thấy mặt sau của chiếc ốp lưng sẽ có vị trí dành cho cụm camera 5 ống kính cùng đèn flash tương tự như thông tin đã từng xuất hiện trước đây. Một lỗ tròn được khoét trên đỉnh case đưa đến suy đoán về việc Nokia 9 PureView sẽ hỗ trợ giắc 3,5 mm. Một số bình luận cho rằng đó chỉ là vị trí của micro và Nokia sẽ bỏ cổng xuất âm thanh truyền thống trên thiết bị này.


Vị trí dành cho cụm camera của Nokia 9 PureView

Theo các tin đồn từng xuất hiện trước đây, ngoài cụm camera 5 ống kính, Nokia 9 PureView còn hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình, chipset Snapdragon 845, màn hình OLED 5,9 inch độ phân giải QHD, hỗ trợ sạc không dây, chống nước, pin có dung lượng 4.150 mAh.