Smartphone dùng chip Snapdragon 820, RAM 4GB lộ diện trước ngày ra mắt

Sau khi tung ra thị trường chiếc smartphone và gặt hái được nhiều thành công thì hãng đã chuẩn bị thế hệ kế nhiệm với tên gọi và chiếc smartphone này vừa lộ ảnh thực tế.

letv-le-max-24-10Smartphone viền siêu mỏng

Theo như hình ảnh quảng cáo của LeTV thì mẫu smartphone mới của hãng sẽ được tung ra vào ngày 27/10 tới đây. Mặc dù vậy, hôm nay (23/10), Le MAX 2 đã lộ ảnh thực tế trên tay một người dùng.

letv-le-max-24-10-1Le MAX 2 lộ ảnh thực tế

Thiết kế của máy vẫn khá giống với thiết bị tiền nhiệm Le MAX, viền cạnh siêu mỏng, mạnh mẽ và cứng cáp, trông cao cấp và hấp dẫn. Tuy nhiên cấu hình bên trong là một sự nâng cấp hoàn toàn, Le MAX 2 sẽ chạy vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB cùng màn hình 2K sắc nét. Trước đó, có nguồn tin còn cho rằng Max 2 sẽ sử dụng RAM lên đến 6GB, tuy nhiên dường như nó không chính xác.

letv-le-max-24-10-2Le MAX có thiết kế hấp dẫn, cấu hình cực mạnh

Bên cạnh Le MAX 2, dường như LeTV cũng sẽ tung một smartphone nhỏ hơn vào ngày 27/10 tới đây. Hiện những sản phẩm của hãng chỉ mới đang được bán tại thị trường Trung Quốc, hi vọng Le MAX 2 cũng sẽ bước chân sang thị trường hàng xóm Việt Nam để các bạn có thêm lựa chọn hấp dẫn, giá tốt.

Theo Thegioididong