Smartphone HTC 10 bất ngờ được nâng cấp Android 7.0

HTC nhanh chóng cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho người dùng .

htc-10-product-london

HTC vừa bất ngờ lên hệ điều hành Android mới nhất cho người dùng HTC 10, chiếc cao cấp được ra mắt hồi tháng 4/2016. Thông tin này được Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm của HTC thông báo qua một đoạn tweet trên mạng xã hội Twitter.

Có tên gọi Nougat, phiên bản Android mới nhất của Google được bổ sung một số cải tiến bao gồm trợ lý Google Assistant, Instant Apps, hay hỗ trợ tốt hơn cho việc đa nhiệm. Google Assistant là ứng dụng được nâng cấp từ Google Now cho phép bạn tương tác sâu hơn bằng cách đối thoại và thực hiện các tác vụ thay vì chỉ dừng lại ở việc hỏi và tìm câu trả lời.

Với Instant Apps, bạn có thể dùng một số ứng dụng mà không cần tải nó về máy cũng như không phải mất công cài đặt. Android 7.0 cũng sẽ giúp người dùng đa nhiệm, sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc. Ngoài ra, Google bổ sung tính năng picture-in-picture cho các ứng dụng xem video – như YouTube – giúp bạn vừa xem video vừa làm công việc khác dễ dàng hơn.

HTC 10 là một trong số những điện thoại đầu tiên được cập nhật lên Android 7.0. Hệ điều hành này ra mắt cùng với điện thoại Pixel của Google và hiện đã chạy trên các máy của LG gồm V20 và G5. Samsung, trong khi đó cũng đang chạy thử bản beta của Android 7.0 cho điện thoại Galaxy S7.