Smartphone Pocophone F1 màn hình tai thỏ giá rẻ ra mắt

Xiaomi vừa giới thiệu phiên bản quốc tế của chiếc Pocophone F1 – thương hiệu mới của nhà sản xuất này với chiến lược giá bán rẻ.Theo Phone Arena, thương hiệu con Pocophone được giám sát bởi Jai Mani – một cựu giám đốc sản phẩm của Google, và đi theo chiến lược của Xiaomi là phải có giá bán thật rẻ nhưng cấu hình máy mạnh để thu hút người dùng.

Pocophone F1 cũng được trang bị và có giá bán rẻ

Cụ thể, Pocophone F1 được trang bị màn hình IPS LCD 6,18 inch độ phân giải Full HD+, kèm theo đó là bộ vi xử lý Snapdragon 845 tiên tiến của Qualcomm cũng như công nghệ LiquidCool độc quyền có khả năng giảm nhiệt nhanh hơn 300% so với các flagship cạnh tranh khác. Ngoài ra, cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho phép sạc pin 4.000 mAh một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, máy còn trang bị tính năng mở khóa bằng khuôn mặt cũng như máy ảnh selfie 20 MP. Ở mặt sau máy đi kèm camera kép 12 MP + 5 MP được tối ưu bằng tính năng AI.

Pocophone F1 chạy trên nền tảng Android 8.1 và được tùy biến lại theo giao diện MIUI 9.6. Với giao diện MIUI, máy vẫn được trang bị nhiều tính năng thông minh như khả năng ẩn 3 phím điều hướng thay bằng các thao tác vuốt như X.

Pocophone F1 có 3 phiên bản màu sắc gồm đen, xanh và đỏ. Hiện tại, máy đã chính thức được mở bán tại thị trường Ấn Độ, Indonesia và sẽ được đem về bán ở Việt Nam vào ngày 30.8 tới, với hai tùy chọn cấu hình kèm bộ nhớ 64 GB hoặc 128 GB.