Smartphone VAIO sẽ được bán tại châu Âu

Ngoài thị trường châu Á, chiếc sắp ra mắt của nhà sản xuất cũng được tường thuật sẽ có mặt tại châu Âu không lâu sau khi ra mắt vào ngày 12/3 tới.

Cụ thể, trang tin tiếng Hy Lạp Techblog.gr vừa cho biết nhà sản xuất VAIO hiện thuộc quyền sở hữu của tâp đoàn Japanese Industrial Partners sẽ tổ chức một sự kiện diễn ra trong hai ngày 12 và 13/3 để ra mắt một mẫu smartphone hoàn toàn mới.

Cũng theo trang tin này, chiếc smartphone mới của VAIO sẽ không chỉ được bán ra tại thị trường châu Á như nhiều tường thuật trước đó, mà còn là tại châu Âu.

vaio-smartphone-12-3Quyết định thâm nhập vào thị trường của nhà sản xuất VAIO được cho là khá bất ngờ vào thời điểm mà đang tường thuật có ý định bán đi mảng kinh doanh di động.

Như từng thông tin, dòng smartphone mà VAIO dự kiến trình làng sẽ trang bị màn hình 5 inch, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 410 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và tích hợp camera chính 13 megapixel.

Được biết, VAIO chính là bộ phận sản xuất máy tính xách tay mà đại gia điện tử Nhật Bản Sony bán cho tập đoàn Japanese Industrial Partners hồi năm 2014.

Theo PhoneArena, hiện Sony chỉ giữ vỏn vẹn 5% cổ phần tại nhà sản xuất VAIO.

Theo PCWorld VN