So sánh thông số LG V20, LG V10 và LG G5

Khi đã nhắc đến smartphone, chúng ta sẽ luôn đặt câu hỏi, sản phẩm này có gì khác so với người tiền nhiệm. Vậy có gì hơn so với ?

lg-v20

LG V20

Sau sự xuất hiện của LG G5, siêu phẩm không được nhiều người đón nhận, hôm nay LG đã giới thiệu một sản phẩm mới, đóng vai trò rất quan trọng với mảng di động của công ty.

LG V20 là một sản phẩm ấn tượng và phù hợp với những người thích nghe và thu âm các đoạn audio chất lượng cao nhờ sử dụng chip quad DAC 32 bit và mức THD (Total Harmonic Distortion – méo hài toàn phần*) thấp cũng như mic chất lượng cao.

Thế nhưng khi đã nhắc đến smartphone, chúng ta sẽ luôn đặt câu hỏi, sản phẩm này có gì khác so với người tiền nhiệm. Và V20 cũng không phải ngoại lệ, sản phẩm này có gì khác so với 2 “anh em” vừa ra đời cách đó không lâu là V10 và LG G5?

*Sự méo hài toàn phần (trong công nghệ ghi âm). THD là chỉ tiêu kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi và được xem như là tiêu chuẩn để chất lượng của ampli bởi những người tiêu dùng không có kiến thức vững về lãnh vực âm thanh. Chỉ số THD càng thấp thì khả năng lĩnh hội để đạt tính trung thực của âm thanh càng cao.

lg-v20-v10-g5