Sony gửi lời mời tham dự sự kiện MWC 2016 năm nay

CES đã đi qua và đang cận kề trước mắt, các nhà sản xuất cũng đang gấp rút chuẩn bị cho “cuộc chiến” tiếp theo của mình. Riêng với , hãng sản xuất điện thoại Nhật sẽ tập trung vào phần lớn vào smartphone tại sự kiện này.

sony-19-1Mới chỉ hôm qua, Sony vừa gửi lời “đe dọa” tới các hãng điện thoại khác bằng một thông điệp rằng: “Sony sẽ biến MWC 2016 thành sân chơi riêng của mình bằng cách tung ra các sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất”. Không biết Sony có làm được điều này không nhưng mới đây, theo thông tin từ fonearena, Sony vừa mới gửi lời mời tham dự MWC 2016 tới báo chí và khách hàng của mình.

sony-19-1-1Sony đã gửi lời mời tới tham dự buổi trình diễn của mình tại MWC 2016

Vẫn như năm ngoái, MWC vẫn được diễn ra tại Fira Gran Via, Barcelona (Tây Ban Nha), bên cạnh khách sạn Porta Fira nổi tiếng với thiết kế tuyệt đẹp. Theo lời mời của Sony, buổi họp báo sẽ diễn ra vào ngày 22/2 tới lúc 7:30 AM theo giờ địa phương (8:30 AM theo giờ chuẩn châu Âu). Đáng tiếc rằng là Sony cũng không tiếc lộ một chút gì về MWC 2016 lần này, chúng ta đành chờ đến ngày diễn ra sự kiện vậy.

Theo Thegioididong