Sony ra mắt 3 smartphone màn hình tràn viền, chú trọng selfie tại CES 2018

Bộ 3 2, 2 Ultra, Xperia L2 được giới thiệu tại sự kiện CES 2018 đang diễn ra ở Mỹ.

hôm 8/1 đã giới thiệu bộ 3 smartphone mới gồm Xperia XA2, , Xperia L2 chú tâm vào khả năng chụp ảnh selfie.

Theo Sony, hai phiên bản Xperia selfie mới nằm trong dòng tầm trung của hãng nhưng đều sở hữu công nghệ camera mới nhất của dòng flashship Sony XZ. Đây là những sản phẩm đầu tiên trong dòng này có thiết kế tràn viền, với chức năng quay phim 4K và màn hình Full HD.

Xperia XA

Để đáp ứng nhu cầu selfie, wefie, Sony đã cải tiến tính năng chụp góc rộng 1200 để chụp được nhiều người và cảnh vật hơn trong một bức ảnh. Dung lượng pin cũng được nâng cấp, kết hợp với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 630 Mobile Platform giúp tăng thêm thời gian sử dụng.

Xperia XA2 Ultra

Bên cạnh đó, Xperia L2 cho phân khúc phổ thông có màn hình rộng, dung lượng pin lớn và nâng cấp camera selfie. Xperia L2 mở rộng màn hình lên 5,5 inch HD, thích hợp cho việc xem phim, lướt web và truy cập mạng xã hội. Camera trước 8MP góc rộng 1200 thích hợp cho selfie, cùng với camera sau 13MP khẩu độ f/2.0.


Theo kế hoạch Sony sẽ tung bộ ba sản phẩm này tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 1/2018 với các mức giá phù hợp và màu sắc trẻ trung. Cấu hình và giá cả của phiên bản thương mại tại Việt Nam sẽ được thông báo chi tiết khi sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam.