Sony sẽ có hai smartphone vỏ kim loại, chạy chip Snapdragon 820 vào năm sau

Rất nhiều thông tin về Galaxy S7, về những sản phẩm cao cấp từ các hãng Trung Quốc, về iPhone 7 nhưng rất ít báo cáo nói tới những ‘đứa con’ của . Mình cũng đang thắc mắc tại sao lại ít như vậy thì mới đây, nguồn tin từ sonyfan.vn đã hé lộ.

sony-xperia-15-12Theo trang công nghệ sonyfan.vn thì năm sau hãng sản xuất Sony sẽ ra mắt 2 mẫu Xperia cao cấp ở 2 thời điểm khác nhau và không có chuyện đưa ra liên tiếp cả Z6 lẫn Z7 như đã từng làm với Z4 (Z3 Plus) và Z5 trong quá khứ. Có vẻ như Sony đang muốn cải tổ lại, tung sản phẩm ra ít hơn để có được doanh số cao hơn?

Điều đặc biệt là cả 2 mẫu Xperia sẽ được trang bị chip nhưng cũng sẽ không ra mắt sớm như dự định mà tới tận tháng 5 mới giới thiệu thiết bị đầu tiên. Để xem, Sony đã tung Z5 vào tháng 9/2015, nếu theo chu kỳ 6 tháng thì Z6 phải ra mắt vào tháng 3/2016 chứ nhỉ? Lần này sẽ khác chăng? Phiên bản thứ hai cũng chạy ‘quái vật’ nhưng sẽ phải tới tháng 9, vậy là đúng 1 năm sau khi ra mắt Z5, fan Sony sẽ phải chờ lâu đây. Có vẻ như nó hoàn toàn trái ngược với vài báo cáo gần đây về ngày ra mắt của Z6.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn sở hữu một smartphone màn hình 4K đến từ Sony thì hãy tậu bây giờ đi kẻo hết hàng bởi sang năm, Sony sẽ không còn sản xuất thế hệ kế nhiệm của nữa.

sony-xperia-15-12-1Sony có rất nhiều thay đổi trong năm sau

Bạn có thích Sony dùng khung kim loại, 2 mặt kính như những thiết kế hiện tại không? Nếu có thì bạn sẽ nhận thêm tin buồn tiếp, còn nếu không thì đây có thể là tin vui đối với bạn. Theo đó, Sony sẽ làm mới dòng sản phẩm của mình bằng cách sử dụng chủ yếu vật liệu kim loại trong thiết kế, điều này có nghĩa là chỉ mặt trước là không thể thay thế bằng nhôm được còn khung vỏ sẽ bằng nhôm.

Anh Sammy đang bắt đầu đưa thiết kế 2 mặt kính, khung nhôm vào trong thiết kế của mình thì bây giờ, nhà Sony lại bỏ đi thiết kế đó, cũng hơi trái ngược. Nhưng dễ hiểu thôi bởi Sony đã áp dụng thiết kế được gọi là Omnibalance đó từ quá lâu, chưa có nhiều đổi mới vì vậy mà hãng cần phải đổi mới trước khi quá muộn.

Theo Thegioididong