Sony sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế trên Xperia Z5

Sau 5 thế hệ, dòng Xperia cao cấp nhất của Sony có thể sẽ có sự thay đổi thiết kế ở chiếc , cùng với đó là sự xuất hiện của Ultra và Compact.

Thiết kế OmniBalance được duy trì trên hàng loạt sản phẩm Sony trong thời gian qua, nhiều khả năng sẽ được thay đổi trên sản phẩm cao cấp tiếp theo của hãng là Xperia Z5.

Theo các thông tin rò rỉ, Xperia Z5 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và không giống bất cứ nào của Sony trước đây. Thiết kế này được cho là lấy cảm hứng từ ngoại hình của dòng TV Bravia mới nhất của Sony, với mặt trước được tối giản, sử dụng kính mờ. Logo Sony sẽ được chuyển sang cạnh bên của máy. Nhiều khả năng thân máy của Xperia Z5 sẽ dày hơn một chút so với Z3 và Z4 cùng các cạnh vuông vức hơn.

Thay-doi-thiet-ke-Xperia-Z5

Phải tới cuối năm nay hoặc đầu năm sau Xperia Z5 mới được ra mắt nhưng những thông tin này có vẻ khá tin cậy. Bên cạnh Xperia Z5, Sony cũng sẽ giới thiệu thêm Xperia Z5 Ultra và Z5 Compact với ngoại hình tương tự Z5, nhưng có sự thay đổi về kích thước màn hình.

Về thông số kỹ thuật, dự kiến Xperia Z5 sẽ có màn hình 5,5-inch độ phân giải Quad HD, SoC Snapdragon 820, 4GB RAM và cảm biến camera mới. Ngoài ra, Z5 sẽ được trang bị cảm biến vân tay.

Trong khi đó, Xperia Z5 Ultra sẽ là chiếc phablet với màn hình 6-inch. Với kích thước này, Z5 Utltra sẽ phù hợp hơn với người dùng so với người anh Xperia Z Ultra màn hình 6.4-inch. Z5 Ultra cũng sử dụng SoC Snapdragon 820 như Xperia Z5. Còn Z5 Compact vẫn sẽ là chiếc máy nhỏ hơn với màn hình 4.8 inch và cấu hình được giảm đi một chút.

Theo: Techz