Sony Xperia Z4 không có nắp đậy chống thấm nước?

Những hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc cao cấp sẽ không có thiết kế nắp đậy cổng giao tiếp như những người anh em từng giới thiệu.

Theo PhoneArena, trang tin tiếng Pháp NoWhereElse mới đây vừa cập nhật một loạt hình ảnh thực tế được cho là của chính chiếc smartphone cao cấp mà giới công nghệ không ngừng xôn xao sau khi Sony lỗi hẹn sản phẩm này tại MCW 2015.

So với những hình ảnh mà nguồn tin tiếng Hy Lạp in2mobile vừa chia sẻ cách đây không lâu, những hình ảnh rò rỉ mới nhất này không chỉ có rất nhiều điểm tương đồng mà còn mang đến nhiều góc nhìn khá chi tiết về chiếc điện thoại Xperia Z4.

Theo PhoneArena cũng như những nhận xét từ giới công nghệ nói chung, hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc smartphone hàng đỉnh mà Sony dự kiến ra mắt trong tháng 9/2015 cũng có cạnh máy vát cong theo phong cách thiết kế mang tên Omni Balance của hãng điện tử Nhật Bản.

Một chi tiết khá thú vị khác chính là chiếc Xperia Z4 trong loạt hình ảnh này cho thấy Sony dường như đã loại bỏ hoàn toàn thiết kế nắp đậy bảo vệ cổng giao tiếp trên thân máy khỏi nước và bụi bẩn như cách mà hãng này vẫn từng làm với các siêu phẩm smartphone chống nước trước đây.

Dẫu vậy, giới công nghệ vẫn tin rằng Xperia Z4 sẽ vẫn có khả năng chống thấm nước tựa như người anh em và Sony rất có thể sẽ ứng dụng một phương pháp mới, tiên tiến hơn để bảo vệ các chi tiết phần cứng bên trong khỏi nước và bụi bẩn.

Tính đến thời điểm này, Xperia Z4 vẫn được kỳ vọng là sẽ trang bị BXL 8 nhân hàng đỉnh Qualcomm Snapdragon 810 (4 nhân Cortex-A57 và 4 nhân Cortex-A53), đồ họa Adreno 430 tích hợp, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB, camera chính độ phân giải 20,7MP, camera phụ 5MP ở mặt trước hỗ trợ ghi hình Full HD và chạy Android 5.0 Lollipop.

Mẫu smartphone cao cấp này cũng được tường thuật là sẽ có 2 phiên bản cùng trang bị màn hình 5,2 inch nhưng sẽ khác nhau về độ phân giải hỗ trợ là Full HD hoặc Quad HD.

Hãy cùng điểm qua loạt hình ảnh được cho là của chiếc smartphone Xperia Z4 ngay sau đây:

xperia-z4-7-4-2 xperia-z4-7-4-3xperia-z4-7-4-4 xperia-z4-7-4-5xperia-z4-7-4-6 xperia-z4-7-4-7xperia-z4-7-4-8 xperia-z4-7-4-9

Theo PCWorld VN