Surface Pro 4 sẽ có 2 phiên bản màn hình 2K 12 inch và 14 inch

Nỗ lực đa dạng hóa dòng sản phẩm của .

Nguồn tin thân cận với Microsoft đã vừa tiết lộ gã khổng lồ xứ Redmond đang phát triển phiên bản với 2 phiên bản 12 inch và 14 inch đều có cùng độ phân giải màn hình 2K. Ngoài màn hình, các thành phần cấu hình khác của cũng được nâng cấp mạnh mẽ với vi xử lý Intel Core M Broadwell được sản xuất dựa trên quy trình 14 nm. Được biết vi xử lý này hoạt động mà không cần quạt.

Surface-Pro-4_13.03.15_1

Ngoài ra, thế hệ Surface mới còn tích hợp dung lượng RAM 8 GB hoặc 16 GB và ổ cứng SSD nhằm tăng hiệu năng. Với mức cấu hình này, Microsoft đang hướng tới một sản phẩm di động toàn năng phục vụ tốt cho cả giải trí lẫn công việc. Vấn đề còn lại là mức giá mà hãng sẽ ấn định cho sản phẩm của mình.

Trong một thời gian dài, Surface của Microsoft đã thất bại về mặt doanh số. Tuy nhiên, sự kiên trì đã đem về những thành quả to lớn cho cha đẻ của Windows, Surface Pro 3 đã bắt đầu được người dùng chú ý với lượng bán hàng khả quan. Chính vì thế, tiềm năng Surface Pro 4 mang lại là rất khả quan. Dự kiến, Surface Pro mới sẽ vào quý II năm nay.

Theo Genk