Tablet chạy Windows kèm bàn phím rời mỏng nhất thế giới

không sử dụng quạt tản nhiệt, chạy Windows 8.1 đầy đủ và pin đủ dùng một ngày làm việc trọn vẹn.

So với các thế hệ máy tính “biến hình” dòng Transformer Book trước, model T300 Chi mới sở hữu cấu hình mạnh, thiết kế mỏng nhẹ cao cấp hơn. Máy sử dụng màn hình 12,5 inch và chỉ mỏng 7,6 mm khi dùng riêng phần và 16,5 mm khi dùng kèm bàn phím rời. Phần có cân nặng 0,75 kg còn phần dock có cân nặng 0,7 kg.

Transformer-Book-T300-Chi_1

Asus Transformer Book T300 Chi.

Nhờ sử dụng vi xử lý Intel Core M trên nền tảng bán dẫn 14 nm tiêu thụ điện năng dưới 10W giúp máy không cần quạt tản nhiệt và có kích thước nhỏ gọn, thời lượng pin tốt.

Điểm khác biệt của T300 Chi so với các thế hệ trước là việc sử dụng khớp nối bằng từ tính thay vì cơ học như trước. Tại điểm tiếp xúc, Asus sử dụng neodymium, chất liệu tạo nên nam châm mạnh nhất thế giới giúp giữ độ chắc chắn và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Phần dock có thể kết nối với máy qua kết nối Bluetooth và sử dụng pin riêng cho phép hoạt động trong 84 tiếng liên tục.

Transformer-Book-T300-Chi_2

Khớp nối sử dụng nam châm để hút thay vì cơ học như cũ.

Transformer Book T300 Chi sử dụng RAM tới 8 GB, ổ SSD dung lượng 128 GB tốc độ cao cùng kết nối microUSB 3.0, microHDMI, khe cắm thẻ microSD. Asus không thông báo cụ thể thời lượng pin mà chỉ cho biết hoạt động trong một ngày làm việc trọn vẹn. Sản phẩm còn tích hợp Wi-Fi chuẩn ac mới nhất, hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền và màn hình 12,5 inch chuẩn Full HD, tấm nền IPS.

Máy có hai phiên bản sử dụng chip xử lý bao gồm giá 19 triệu đồng cho bản dùng Intel Core M 5Y10 và 22 triệu đồng cho bản dùng Core M 5Y71. Sản phẩm có lựa chọn màu sắc là xanh đậm

Theo: Sohoa